"Cậu bé bút chì" Ku Tin cởi áo diễn hăng say dù... quên bài

Trong tập 11 của "Người hùng tí hon", Ku Tin đã hào hứng cởi áo để... "đấu trâu" trên sân khấu.

Tập 11 của Người Hùng Tí Hon đã lên sóng cùng với những diễn biến hấp dẫn và kịch tính. Trong tập này, “Cậu bé bút chì” Ku Tin (Huỳnh Minh Hoàng) tiếp tục khuấy động sân khấu khi xuất hiện với hình ảnh chú bé chăn trâu. Để phần thi của Ku Tin thêm sôi nổi, chương trình đã sắp xếp một chú trâu giả (có người đứng phía trong) trên sân khấu. 

Ban đầu, Ku Tin cưỡi trâu bước ra, sau đó em kể câu chuyện về việc huấn luyện trâu, để trừ gian diệt ác, giúp đỡ dân nghèo. Trong lúc trình diễn, Ku Tin đã hào hứng cởi luôn chiếc áo đang mặc trên người và dùng nó làm vật thu hút sự chú ý của con trâu. Sau đó, em làm động tác… bò dưới chân trâu và chạy lòng vòng trên sân khấu.

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Tiết mục này đặc biệt gây cười cho khán giả bởi sự lóng ngóng đáng yêu của Ku Tin. Thế nên, dù Ku Tin mắc phải sự cố là quên kịch bản, khán giả vẫn nhiệt tình ủng hộ em bằng những tràng vỗ tay ầm ĩ. Điểm trung bình Ku Tin nhận được là 9,2.

Biệt đội tí hon

Trước đó, mở đầu chương trình, Kim Ngọc mang đến không khí trong trẻo, ngọt ngào qua ca khúc mang âm hưởng dân ca Cặp ba lá. Kim Ngọc nhận được số điểm trung bình là 9. 

Cặp đôi Thiên Tùng – Lam Anh thể hiện bài nhảy được dàn dựng trên nhạc nền ca khúc Thằng Cuội trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Một điểm đặc biệt là khi tập luyện, Lam Anh đã bị thương ở cằm. Song em vẫn cố gắng thể hiện hoàn thành tốt bài thi và gây ấn tượng với các giám khảo. Điểm trung bình các giám khảo cho 2 em là 9,3.

Biệt đội tinh nghịch, Nguyệt Thu mang 1 cây đàn hạ uy cầm lên sân khấu, tự đệm đàn và hát. Cẩm Ly nhận xét rằng dù đã có rất nhiều ca sĩ thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè thành công, Nguyệt Thu vẫn mang đến một hơi thở mới, một làn gió mới cho bài hát quen thuộc này, và vì thế, 3 con điểm 10 tuyệt đối đã được rút ra. 

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon tập 11: Còn thương rau đắng mọc sau hè - Nguyệt Thu

Cặp đôi Tuấn Phong – Phúc Nhi tiếp tục khuấy đảo sân khấu với bài nhảy được dàn dựng trên nền ca khúc Happy. Với các động tác kỹ thuật hoàn hảo, Tuấn Phong – Phúc Nhi vui vẻ nhận về số điểm trung bình là 9,7.

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Ngọc Hân lại làm khán giả rưng rưng xúc động với tiểu phẩm về nỗi niềm của 1 bà lão tóc bạc phơ sau bao năm xa quê hương. Nghe Ngọc Hân kể chuyện, Cẩm Ly không tránh được cảm giác mủi lòng. Điểm trung bình Ngọc Hân nhận được là 9,3.

Người hùng tí hon

Trong phần thi ca hát đối kháng tuần này, Nguyệt Thu của Biệt đội Tinh nghịch và Kim Ngọc của Biệt đội Vui nhộn có dịp khoe giọng hát cùng Quốc Thiên Idol trong ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Dù là lần đầu hòa giọng trên sân khấu nhưng cả 3 thể hiện sự ăn ý tuyệt đối. Chính Quốc Thiên Idol cũng cho biết anh không thể ngờ rằng các thí sinh nhí lại có thể trình diễn tốt đến thế.

Người hùng tí hon

Ở phần đối đáp nhanh, 4 tài năng đặc biệt: Thiên Phước, Minh Minh, Ngọc Hân, Huỳnh Minh Hoàng (Ku Tin) được phen làm khán giả cười nghiêng ngả bởi sự hồn nhiên, vui nhộn. Dù đã được cảnh báo trước phải “cẩn thận” song Hạ Trâm vẫn phải bó tay trước sự vô tư, hồn nhiên của các tài năng nhí.

Người hùng tí hon

Cộng tất cả các điểm phần thi phụ, bảng tổng sắp có sự thay đổi khá lớn: Biệt đội Tinh nghịch vươn lên dẫn đầu với 106, 1 điểm; Biệt đội Siêu quậy đứng vị trí thứ hai với 105,9 điểm; Biệt đội Vui nhộn đứng thứ ba với 105,1 điểm; Biệt đội Khổng lồ xếp cuối cùng với 104,5 điểm. Theo luật chơi, Biệt đội Khổng lồ với số điểm thấp nhất sẽ phải rời khỏi chương trình. Biệt đội Vui nhộn thoát hiểm trong gang tấc nhờ điểm cộng quý giá cuả Huỳnh Minh Hoàng (Ku Tin). Trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, đội trưởng Phương Anh Idol của Biệt đội Khổng lồ nói lời chia tay trong xúc động. 

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon

Người hùng tí hon
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm