Năm 2007, cha đẻ của marketing hiện đại Philip Kotler phát biểu tại một hội thảo ở TP.HCM rằng nếu Trung Quốc là công xưởng của thế giới, Ấn Độ là văn phòng của thế giới thì Việt Nam hãy là 'bếp ăn của thế giới'.
Sợi bún tươi, nhỏ vừa quện một chút mỡ hành sền sệt thơm lừng khiến bún mềm, dễ ăn hơn. Nêm nếm thêm một chén nước mắm mặn ngọt, cay nồng ớt xay đã đủ làm cho món ăn trở nên bắt miệng lạ thường.
Với những ai đã từng đến miền Trung, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng và thưởng thức bún mắm nêm thì chắc chắn đều bị hương vị đậm đà của món bún này lôi cuốn.
Theo ghi nhận của chúng tôi, các hàng quán kinh doanh ăn uống tại TP.HCM vẫn chưa mở bán dù đã được cho phép hoạt động trở lại. Các quán bún bò, phở, cháo vịt vẫn đóng kín trong sự hụt hẫng của người muốn mua.
Phần xốt Teriyaki nổi tiếng giúp món thịt xiên nướng kiểu Nhật trở nên mềm thơm, đậm đà, đẹp mắt. Và đặc biệt, món thịt này khi dùng kèm với bún và nước chấm chua ngọt sẽ mang tới hương vị hấp dẫn đến bất ngờ đấy!
Có bao giờ bạn tự hỏi, ngoài hải sản và nem chua "thần thánh", xứ Thanh còn đặc sản gì thú vị nữa hay không? Nếu có dịp tới đây trong mùa hè, hãy tới thăm ngay địa chỉ này để trả lời cho thắc mắc đó.
Hãy tham khảo thực đơn bữa sáng 31 ngày dưới dây, chắc chắn bạn cũng sẽ không nằm ngoài số đông những người đang trầm trồ ngưỡng mộ bà mẹ 8x đảm đang này!
Sau những bữa ăn ngày Tết ngán ngấy, có lẽ ai cũng thèm một món ăn giản dị với vị chua cay mặn ngọt cân bằng dễ ăn - và bún thịt nướng thỏa mãn hết thảy những nhu cầu ấy!