Cbiz lại xảy ra drama cực căng: Một Hoa đán bị đàn em trắng trợn chiếm vị trí xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện?

Netizen xôn xao thông tin các minh tinh xảy ra mâu thuẫn khiến thảm đỏ Vogue hỗn loạn.

Mới đây, sự kiện thảm đỏ của tạp chí Vogue đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Trung Quốc và công chúng. Tham gia sự kiện là những nhân vật đình đám trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Trong lúc netizen vẫn chưa hết trầm trồ trước tạo hình và nhan sắc "cực phẩm" của những ngôi sao hàng đầu Cbiz thì bất ngờ xuất hiện thông tin nghệ sĩ vì tranh chấp phần xuất hiện áp chót trên thảm đỏ mà xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

Thảm đỏ mới kết thúc đã nổ ra "drama"  - Ảnh 1.

Thông tin được cư dân mạng xứ Trung lan truyền với tốc độ chóng mặt

Cụ thể, tin đồn nói rằng một Hoa đán (nữ diễn viên có địa vị và danh tiếng hàng đầu trong làng giải trí) đã bị một đàn em có ý định chiếm thứ tự xuất hiện gần cuối trong chương trình thảm đỏ (thông thường thứ tự xuất hiện gần cuối và cuối cùng sẽ dành cho ngôi sao có tên tuổi, địa vị lớn nhất). Hậu quả của việc này là thảm đỏ bị bỏ trống gần 10 phút không có người thay thế. Chương trình livestream bị đình trệ, cánh gà hỗn loạn bởi sự cãi vã của nghệ sĩ.

Theo suy đoán của cộng đồng mạng, nhân vật muốn chiếm phần xuất hiện của tiền bối bị cho là Tam Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ, và vị tiền bối ấy không ai khác là nữ diễn viên gạo cội Thang Duy.

Thảm đỏ mới kết thúc đã nổ ra "drama"  - Ảnh 2.

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng người chiếm vị trí là Châu Đông Vũ

Cư dân mạng để lại bình luận: "Theo tôi thấy thì sự việc là như này: Vốn dĩ Thang Duy được sắp xếp đi áp chót, Châu Đông Vũ lại cũng muốn xuất hiện áp chót, Thang Duy không đồng ý, nên Tống Thiến đã phải ra tay 'cứu nguy'".

Thảm đỏ mới kết thúc đã nổ ra "drama"  - Ảnh 3.

Châu Đông Vũ trong sự kiện thảm đỏ Vogue mới đây

Thảm đỏ mới kết thúc đã nổ ra "drama"  - Ảnh 4.

Thang Duy

Theo một số nguồn tin, khi tranh chấp xảy ra, Tống ThiếnDương Mịch đã phải "cứu nguy" bằng cách thay thế chỗ trống. Đó là lý do vì sao biểu cảm của Tống Thiến trong sự kiện hôm nay có phần không tự nhiên. "Vốn dĩ là sắp xếp Châu Đông Vũ ở giữa, nhưng cô ấy lại muốn xuất hiện áp chót, nên cuối cùng Dương Mịch mới phải xuất hiện", cư dân mạng bình luận.

Thảm đỏ mới kết thúc đã nổ ra "drama"  - Ảnh 5.

Dương Mịch và Tống Thiến trong sự kiện thảm đỏ

Đây chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, nhưng thông tin này vẫn hay xôn xao dư luận. Hàng loạt bài viết về sự việc được đăng tải, rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Tuy nhiên thực hư thế nào vẫn là câu hỏi chưa có đáp án chính xác.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm