Bức ảnh gây "lú lẫn" hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Nhìn thoáng qua ai cũng giật mình tưởng cậu nhóc kỳ dị chỉ có phần chân không có phần thân, nhưng sự thật đó là pha sáng tạo của bố cậu bé trong tình huống đặc biệt.

Đang đi đường mà trời đổ mưa lớn thì chắc chắn các ông bố bà mẹ đều sẵn sàng dừng lại, kiếm tất cả mọi thứ để che cho con trước rồi mới tới mình sau. Có áo mưa thì mặc áo mưa, cho con chui sau lưng, không có thì trùm tạm cái túi nilon, hoặc tìm chỗ trú mưa chứ nhất định chẳng có bố mẹ nào để con mình bị ướt.

Thế nhưng, có một bài toán đặt ra là: nếu trong cốp xe không có áo mưa liền, chỉ có 1 bộ áo với quần đi mưa, thì làm thế nào để cả bố lẫn con đều không bị ướt? Mời các mẹ suy nghĩ bao lâu cũng được, còn nếu không kiên nhẫn nghĩ ra nổi đáp án, thì hãy học hỏi cách sáng tạo của ông bố trẻ dưới đây này.

Bức ảnh gây lú lẫn hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Bức ảnh hot nhất MXH ngày cuối tuần.

Vâng, các mẹ không nhìn nhầm đâu ạ, chính là một bé trai đang xỏ trong chiếc quần đi mưa người lớn. Đừng nhìn vội mà giật mình tưởng cậu nhóc chỉ có đầu với chân, mà là bố cậu bé đã kéo cạp quần lên tận cổ cho con trai khỏi ướt (!)

Vừa chia sẻ trên MXH chưa đầy 1 tiếng, bức ảnh hài hước này đã thu về tận 65.000 lượt like, cùng 11.000 bình luận và 3400 lượt chia sẻ, đủ thấy ý nghĩa trong đó nhiều như thế nào. Người cha chỉ mặc mỗi chiếc áo mưa, còn lại anh nhanh trí để con trai nhét toàn thân vào trong ống quần, vóc dáng bé tí hon của cậu nhóc khiến ai nhìn thấy lần đầu cũng tưởng mình bị "lú".

Cư dân mạng thi nhau bình luận khá rôm rả về bức ảnh: "Ối giời ơi suýt bắn cả tim ra ngoài, ai đội cho thằng bé cái mũ to đoành, lại còn xỏ hết cả tay chân vào ống quần thế kia, nhìn như phim kinh dị huhu"; "Tôi đã phải dụi mắt để nhìn lại cho chuẩn"; "Nhìn thì buồn cười thật, mà cũng hơi ghê ghê"; "Bố thông minh quá, hoan hô"...

Một số ý kiến thì cho rằng bức ảnh này không phải mới được chụp, bởi ông bố mặc áo bên trong cao cổ khá lùng nhùng, như thể chụp vào mùa đông. Số khác thì tỏ ra nghiêm túc hơn, cho rằng nếu mặc kín bưng như vậy, cậu bé sẽ không thể thò tay ra ôm bố, ngồi trên xe đi trời mưa rất nguy hiểm. Dù vậy, vẫn khen ngợi cho tình thương con của ông bố trẻ, làm tất cả để con không bị dính mưa.

Chia sẻ
Đọc thêm