Bức ảnh cậu bé ngồi cạnh người mẹ "quá khổ" khiến dân mạng bức xúc vì một chi tiết nhưng không phải ai cũng biết toàn bộ câu chuyện

Điều khiến người dùng mạng cảm thấy bức xúc và lo lắng khi nhìn thấy bức ảnh này là câu chuyện đằng sau, khi mà đứa trẻ kia phải chăm sóc cho người mẹ "quá khổ" của em nhưng thực tế là người phụ nữ kia cũng có nỗi khổ riêng.

Bức ảnh này được chia sẻ bởi người dùng có tên là Keerthana Raghuraman trên diễn đàn Quora và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, trong ảnh là một người phụ nữ sở hữu thân hình khổng lồ đang ngồi trên ghế sô pha và gần đó là con trai nhỏ của cô. Điều khiến Keerthana Raghuraman cảm thấy bức xúc và lo lắng khi nhìn thấy bức ảnh này là câu chuyện đằng sau, khi mà đứa trẻ kia phải chăm sóc cho người mẹ "quá khổ" của em nhưng thực tế là người phụ nữ kia cũng có nỗi khổ riêng.

Bức ảnh cậu bé ngồi cạnh người mẹ "quá khổ" khiến dân mạng bức xúc vì một chi tiết nhưng không phải ai cũng biết toàn bộ câu chuyện - Ảnh 1.

Người phụ nữ ấy có tên là Ashley Dunn Bratcher, sống ở Kerens, Texas, Mỹ. Vào năm 2016, Ashley đã từng xuất hiện trên chương trình My 600lb Life của đài TLC và gây ấn tượng với khán giả bằng thân hình "quá khổ" với cân nặng lên đến hơn 328kg. Thời điểm đạt đỉnh cân nặng, mọi sinh hoạt của Ashley đều nhờ cậy cậu con trai Patrick. Bác sĩ cảnh báo Ashley rằng cô sẽ không thể sống đến năm 30 tuổi nếu như không cải thiện chứng thèm ăn. Bức ảnh mà Keerthana Raghuraman chia sẻ trên Quora chính là ảnh chụp từ chương trình của TLC.

Ashley bên chồng và con trai.

Trong vòng 2 năm sau khi tham gia chương trình, Ashley đã giảm gần một nửa cân nặng nhờ ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. 4 tháng sau, Ashey phải nhập viện cấp cứu với một vết loét trên người do sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau. Sau đó, cô còn phải phẫu thuật khẩn cấp để chữa bệnh sỏi mật.

Được biết, Ashley bắt đầu tăng cân chóng mặt vào năm lên 6 tuổi sau khi cô bị bà mẹ nghiện ngập bỏ rơi. Thời gian đó, Ashley được giao cho bảo mẫu chăm sóc nhưng rồi lại bị chồng của người phụ nữ này xâm hại tình dục. Vì không nhận được tình yêu thương cũng như chăm sóc đúng mực từ gia đình và bạn bè, Ashley đã tìm đến thức ăn như một sự an ủi và tăng cân từ dạo đó.

Bức ảnh cậu bé ngồi cạnh người mẹ "quá khổ" khiến dân mạng bức xúc vì một chi tiết nhưng không phải ai cũng biết toàn bộ câu chuyện - Ảnh 3.

Năm lên 8 tuổi, Ashley cùng với các anh chị em đến sống cùng với bố sau khi ông giành được quyền nuôi dưỡng con cái. Cuộc sống của Ashley trở nên an toàn hơn nhưng cô vẫn không thay đổi thói quen ăn uống vô tội vạ. Đầu năm trung học, Ashley đã nặng hơn 113kg và con số đó đã lên đến 181kg khi cô tốt nghiệp cấp 2. Ashley vẫn tiếp tục tăng cân cho đến khi đạt được cân nặng hơn 300kg.

"Tôi đã giảm được gần 160kg và cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ ngồi một chỗ trong nhà chờ cho ăn. Giờ tôi đã tự mình làm được nhiều thứ" - Ashley chia sẻ.

Những lúc con trai đi học ở trường và chồng thì bận rộn với công việc lái xe tải, Ashley đã một mình làm được không ít việc nhà. Cô cố gắng giữ cho bản thân mình bận rộn và hoạt động suốt.

Bức ảnh cậu bé ngồi cạnh người mẹ "quá khổ" khiến dân mạng bức xúc vì một chi tiết nhưng không phải ai cũng biết toàn bộ câu chuyện - Ảnh 5.

Cậu bé Patrick đã giúp đỡ mẹ rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày.

Hiện tại, Ashley rất mong muốn được thực hiện ca phẫu thuật loại bỏ lớp da thừa sau màn giảm cân ngoạn mục, phần vì thẩm mỹ, phần còn lại là do chúng gây ra cơn đau nhức không hề dễ chịu cho cô.

Ashley cho biết cô không thể đi đứng hoặc chạy nhảy lâu được bởi vì đống da thừa ấy. Khi nói về chúng, Ashley đã bật khóc vì nó khiến cô cảm thấy thiếu tự tin trong khi đáng lẽ giờ đây cô phải ăn mừng vì bản thân đã giảm được rất nhiều cân. Phẫu thuật loại bỏ da thừa chính là ưu tiên hàng đầu của Ashley, song song với đó là cô vẫn tiếp tục quá trình giảm cân cho đến khi đạt được cân nặng lý tưởng, không còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cô nữa.

Giờ đây, Ashley đã giảm được gần một nửa số cân nặng, có thể tự làm được một số việc nhà.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm