Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg!

Sinh tố cho bữa sáng luôn là lựa chọn đẹp cả đôi đường trong thời tiết này: Vừa đẹp da, vừa đẹp dáng.

Trời oi nóng thế này, chắc hẳn bún miến phở sẽ không còn sức hấp dẫn với chúng ta nữa, đặc biệt là những người đang ăn kiêng. Trời nóng với người khác là nỗi khiếp sợ, chứ với hội chị em đang muốn giảm cân thì đúng là thiên đường!

Nóng, đốt calo đốt mỡ càng dễ. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em 7 loại sinh tố cho 7 bữa sáng trong tuần. Mỗi ngày uống 1 loại, sau 1 tuần, cả da cả dáng kiểu gì cũng đẹp lên!

1. Sinh tố đào, yến mạch

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 1.

Sinh tố đào, yến mạch (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 4 thìa canh yến mạch, 1-2 quả đào, 1 hộp sữa chua không/ít đường, 150ml sữa tươi không đường hoặc sữa hạt bất kỳ, 1 thìa cà phê bột quế.

Cách làm: Đào gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành miếng nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn là xong. 


2. Sinh tố cần tây, táo xanh

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 3.

Sinh tố cần tây, táo xanh (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 2 nhánh cần tây, 1 quả táo xanh, 1 thìa cà phê mật ong.

Cách làm: Cần tây rửa sạch và cắt nhỏ. Táo rửa sạch, gọt vỏ cho an toàn rồi cũng cắt nhỏ và bỏ hạt. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng 300ml nước lọc và xay nhuyễn. 

Nếu bạn không quen uống sinh tố cần tây, vậy thì có thể xay cần tây riêng. Sau đó lọc bỏ bã và lấy phần nước cần tây thu được để xay cùng táo.


3. Sinh tố cà chua

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 6.

Sinh tố cà chua (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 2 quả cà chua chín to, 300ml sữa tươi không đường hoặc sữa hạt bất kỳ

Cách làm: Đầu tiên, bạn bắc 1 nồi nước lên bếp, đun sôi. Trong thời gian đợi nước sôi, rửa sạch cà chua và dùng dao khứa hình chữ X ở đáy quả cà chua. Khi nước đã sôi, thả cà chua vào và chần khoảng 2 phút. 

Sau đó, bóc vỏ cà chua, bỏ hạt, cho vào máy xay sinh tố cùng 300ml sữa tươi không đường hoặc sữa hạt và xay nhuyễn. Thế là xong!


4. Sinh tố dưa leo, cải bó xôi

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 8.

Sinh tố dưa leo, cải bó xôi (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 2 quả dưa leo, 10gr lá cải bó xôi, 2 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê nước cốt chanh.

Cách làm: Rửa sạch dưa leo và lá cải bó xôi. Sau đó, nạo vỏ dưa leo rồi cắt thành khúc nhỏ. Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng 2 thìa cà phê mật ong rồi xay nhuyễn.


5. Sinh tố chuối

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 10.

Sinh tố chuối

Nguyên liệu: 2 quả chuối chín, 300ml sữa tươi không đường/sữa hạt bất kỳ.

Cách làm: Chuối lột vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cho vào máy xay sinh tố cùng 300ml sữa tươi không đường/sữa hạt và xay nhuyễn.


6. Sinh tố bơ

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 12.

Sinh tố bơ (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 1/2 quả bơ, 1 quả chuối, 300ml sữa tươi không đường.

Cách làm: Bơ lột vỏ, bỏ hạt và cắt thành miếng nhỏ. Chuối cũng lột vỏ rồi cắt thành miếng nhỏ. Cho bơ và chuối vào máy xay sinh tố cùng 300ml sữa tươi không đường và xay nhuyễn.


7. Sinh tố xoài

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 14.

Sinh tố xoài (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu: 2 má xoài, 10gr lá cải bó xôi, 300ml sữa tươi không đường.

Cách làm: Xoài gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ. Rửa sạch 10gr lá cải bó xôi rồi để ráo. Sau đó, cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng 300ml sữa tươi không đường và xay nhuyễn là xong!


Trên đây là 7 món sinh tố cho 7 bữa sáng trong tuần. Mỗi buổi sáng, chị em hãy uống 1 loại, vừa mát ruột, vừa mát người. Sau 1 tuần, đảm bảo da dẻ hồng hào, căng mịn còn cân nặng thì xuống thấy rõ luôn.

Bạn có thể thêm 1-2 viên đá vào máy xay và xay cùng các loại nguyên liệu nếu máy xay có công suất lớn và bản thân bạn thích uống sinh tố lạnh.

Lưu ý: Ngay sau khi ngủ dậy, chị em hãy uống khoảng 350ml nước ấm trước khi uống các loại sinh tố hoặc ăn sáng. Uống nước xong, hãy tranh thủ vệ sinh cá nhân, khoảng 30 phút sau, hãy ăn sáng.

Nước ấm sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó giúp tăng tốc độ trao đổi chất để đốt cháy nhiều calo hơn. Ngoài ra, uống nước ấm vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa nhờ quá trình hydrat hóa dạ dày và ruột, giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giảm nguy cơ táo bón, tăng nhu động ruột.

Với những thông tin và gợi ý về những cách làm sinh tố giảm cân này, hy vọng chị em sẽ sớm sở hữu một làn da căng mướt cùng vóc dáng không chê vào đâu được!

Bữa sáng mùa hè mà cứ uống 1 trong 7 loại sinh tố này, sau 1 tuần chị em sẽ thấy da căng mướt, cân nặng giảm liền 2kg! - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm