Brooklyn dự định sẽ làm bố ở tuổi 20, David Beckham cùng bà xã cảm thấy "phát điên" vì quyết định bồng bột của con trai

David Beckham và Victoria luôn ủng hộ mọi điều mà con cái mình thích nhưng có vẻ như quyết định lần này của Brooklyn không hề làm họ hài lòng.

Mới đây, truyền thông đưa tin vợ chồng David Beckham đang thật sự cảm thấy rối bời trong khoảng thời gian này bởi cậu con trai cả Brooklyn. Nguồn tin cho hay, cậu con trai 20 tuổi nhà Beck đang dự định sẽ làm bố ở tuổi 20. 

Từ khi yêu đương với chân dài Hana Cross, Brooklyn trở thành nỗi phiền muộn của bố mẹ vì có quá nhiều rắc rối. Mối quan hệ lúc nóng lúc lạnh của cậu con trai khiến vợ chồng David Beckham cảm thấy vô cùng lo lắng. Thậm chí, Brooklyn còn dự định sẽ sinh con với chân dài này ở tuổi 20.

photo-1

Theo vợ chồng David, chuyện yêu đương họ không hề phản đối nhưng muốn con nhận biết rằng không nên đưa mọi thứ quá nhanh và không nên có những quyết định bồng bột trong cuộc đời. 

hana-cross-5-7502-1547108622

Thậm chí, Beckham cũng đề nghị con trai nên suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ với Hana Cross để tự lo cho bản thân mình nhiều hơn. 

Trước thông tin này, đại diện của Victoria lên tiếng phủ nhận và cho rằng mọi người đang thật sự đi quá xa. Tuy vậy, những ồn ào xoay quanh cậu con trai nhà David Beckham vẫn là chủ đề thu hút không ít sự chú ý của dư luận.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm