Lâu lắm mới được con trai đón bằng siêu xe, nhưng Victoria Beckham lại có biểu cảm "chịu đựng" không thể hài hơn

LUCY, Theo HELINO

Victoria Beckham hẳn đã có một trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi được con trai cả Brooklyn làm tài xế bất đắc dĩ đưa đón tận tình.

Mới đây, cựu danh thủ David Beckham phải nói lời "tạm biệt" với xế hộp của mình trong vòng 6 tháng vì bị cấm lái xe do vi phạm luật giao thông. Cụ thể, David Beckham đã bị chụp lại hình ảnh sử dụng điện thoại khi lái xe. Điều này không những ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân anh, mà còn gián tiếp "làm khổ" bà xã Victoria Beckham.

Ngày hôm nay, Victoria đã miễn cưỡng nhờ con trai cả Brooklyn Beckham làm tài xế bất đắc dĩ. Không rõ trong suốt quãng đường, cựu thành viên Spice Girls đã phải chịu đựng chuyện gì mà biểu cảm của cô khi xuống xe làm người xem thấy cảm thương thay.

Lâu lắm mới được con trai đón bằng siêu xe, nhưng Victoria Beckham lại có biểu cảm chịu đựng không thể hài hơn - Ảnh 1.

Khuôn mặt nhăn nhó đáng thương của Victoria ngay khi bước chân xuống xe

Lâu lắm mới được con trai đón bằng siêu xe, nhưng Victoria Beckham lại có biểu cảm chịu đựng không thể hài hơn - Ảnh 2.

Trong khi cậu quý tử trông vẫn vô cùng thoải mái và bình thản

Lâu lắm mới được con trai đón bằng siêu xe, nhưng Victoria Beckham lại có biểu cảm chịu đựng không thể hài hơn - Ảnh 3.

Được biết, trước đây việc đi lại của Victoria Beckham chưa bao giờ đến tay Brooklyn Beckham phải lo. Một siêu sao như Victoria hẳn sẽ có một tài xế riêng. Bên cạnh đó, "người chồng quốc dân" David Beckham cũng vô cùng chăm chỉ đưa đón bà xã khắp nơi. Không rõ sự cố hi hữu nào dẫn đến việc nữ minh tinh phải ngồi bên cạnh tay lái của con trai cả như vậy.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm