Brangelina thống nhất Angelina Jolie được quyền nuôi con tạm thời

Brangelina thống nhất Angelina Jolie được quyền nuôi con tạm thời

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9 vừa qua, cả 2 đều đưa ra phát ngôn thể hiện sự đau buồn nhưng nhấn mạnh họ luôn đặt lợi ích các con lên hàng đầu. Theo thông tin từ tờ TMZ, Jolie và Pitt đã thống nhất Angelina sẽ có được quyền nuôi con tạm thời trong 3 tuần lễ trước khi Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles xem xét vụ việc này thêm một lần nữa.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie thống nhất Angelina được quyền nuôi con tạm thời cho đến ngày 20/10
 
Được biết, Brad Pitt sẽ được thăm con lần đầu tiên với sự giám sát của một nhà trị liệu. Các nguồn tin thân cận cũng khẳng định rằng nam diễn viên “Ông bà Smith” đồng ý tiến hành các cuộc kiểm tra chất gây nghiện và rượu một cách ngẫu nhiên. Đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.
 
Brad sẽ có chuyến thăm các con đầu tiên với một nhà trị liệu
 
Trước đó, Brad từng thử nước tiểu để chứng minh mình trong sạch và TMZ tiết lộ rằng kết quả lần kiểm tra này là âm tính. “Không có yêu cầu cho bất cứ loại hình giám sát nào. Brad và Angelina đã cùng nhau quyết định rằng chuyến thăm con đầu tiên nên được tiến hành với một nhà trị liệu”, trang Dailymail đăng tải.
 
Brangelina và các con sẽ tham gia vào quá trình tư vấn
 
Đồng thời cả Angelina Jolie, Brad lẫn 6 nhóc tì sẽ trải qua quá trình tư vấn. Tờ Mirror cho hay: “Thỏa thuận tạm thời sẽ kết thúc vào ngày 20/10 và đây là thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện với kế hoạch đưa ra quyết định có cấu trúc. Cả 2 ngôi sao đều thống nhất tham gia vào quá trình tư vấn. Không có thỏa thuận lâu dài về toàn quyền nuôi con hoặc giám hộ về mặt pháp lý”.
 
(Nguồn: Mirror/ Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm