Brad Pitt và Angelina Jolie muốn có thêm con

Không chỉ muốn nhận thêm con nuôi mà cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie còn lên kế hoạch sinh thêm 1 em bé nữa.

Brad Pitt và Angelina Jolie lại đang có kế hoạch để có thêm 2 em bé nữa trong gia đình của mình. Hiện cặp đôi nổi tiếng đã có 6 người con gồm có 3 người con nuôi: Maddox, Pax và con gái Zahara. Angelina đã sinh cô con gái Shiloh vào năm 2006, 2 năm sau Jolie sinh đôi Vivienne và Knox.

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn có thêm con 1

Một nguồn tin chia sẻ với The Sun: "Angie và Brad thích có càng nhiều con càng tốt và họ cho rằng có thêm vài đứa nữa cũng không có gì là quá khác biệt so với bây giờ. Angie đặc biệt xúc động khi đến thăm trại tị nạn ở Syria và quyết định sẽ nhận 1 người con nuôi từ Jordan".

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn có thêm con 2
Angelina Jolie đang hoàn thành tốt vai trò đại sứ của LHQ của mình

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn có thêm con 3

"Việc Angelina Jolie công khai nhận con nuôi ở đây sẽ giúp thu hút sự chú ý của toàn thế giới với tình hình đang xảy ra ở Syria. Angie và Brad đang đếm từng ngày để mang con nuôi của họ về sum họp với gia đình mình".

Angelina mới cắt bỏ ngực để giảm nguy cơ bị ung thư vú nhưng cô vẫn muốn sinh con. "Cặp song sinh của họ đã 4 tuổi và Angie và Brad cùng đồng lòng rằng đây là thời điểm để có thêm con. Angie đang theo chế độ ăn uống giàu kali để hỗ trợ cho mong muốn của mình", nguồn tin cho biết thêm.

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn có thêm con 4
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm