"Boss" siêu bám không cho làm việc, "sen" quyết định tìm cách qua mặt bằng đôi chân giả, kết quả khiến dân mạng phải phì cười

Những hình ảnh hài hước về "boss" đã khiến dân mạng phải phì cười.

Những người nuôi mèo chắc hẳn sẽ không lạ gì chuyện "boss" thích được nằm chễm chệ trên đùi của "sen". Đây được coi là một hành động tin tưởng và yêu thương mà những chú mèo dành cho chủ nhân của mình.

Theo Unilad, chú mèo Ziggy được Rebecca May và Alex nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Ban đầu, Ziggy tỏ ra khá cảnh giác với mọi thứ xung quanh, nhưng sau khi cảm thấy không có thứ gì gây nguy hiểm, Ziggy đã coi đùi của Rebecca và Alex là chỗ nằm yêu thích của mình.

"Boss" siêu bám không cho làm việc, "sen" quyết định tìm cách qua mặt bằng đôi chân giả, kết quả khiến dân mạng phải phì cười - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều này đã trở thành vấn đề khi Rebecca và Alex khi phải làm việc cũng như đi lại. Chú mèo Ziggy liên tục thu hút sự chú ý của cặp đôi này bằng cách trèo lên bàn hoặc máy tính xách tay.

Cặp đôi sau đó mua cho người bạn bốn chân của mình một chiếc giường mèo. Tuy nhiên, Ziggy vẫn cảm thấy không hài lòng và liên tục quấn lấy chân của cặp đôi. Cuối cùng, Alex cũng nảy ra được một ý tưởng mà anh gọi là thiên tài. Alex lấy một chiếc quần dài và nhồi vải vào đó sao cho giống chân người, sau đó anh thêm giày dưới ống quần và gối để tạo thành bụng người. 

"Boss" siêu bám không cho làm việc, "sen" quyết định tìm cách qua mặt bằng đôi chân giả, kết quả khiến dân mạng phải phì cười - Ảnh 2.

"Boss" siêu bám không cho làm việc, "sen" quyết định tìm cách qua mặt bằng đôi chân giả, kết quả khiến dân mạng phải phì cười - Ảnh 3.

Rebecca nói với The Dodo rằng: "Alex nghĩ rằng anh có thể lừa được Ziggy nhưng tôi thì không nghĩ điều đó đem lại hiệu quả. Harley, em gái của Ziggy, hoàn toàn không quan tâm đến chiếc chân giả mạo đó nhưng Ziggy thì lại rất thích. Tôi nghĩ rằng Ziggy cần sự ấm áp và muốn được bảo vệ."

Chia sẻ những bức ảnh vui nhộn lên Reddit, Rebecca mô tả Ziggy là một "kẻ siêu bám". Ngay lập tức, những bức ảnh về Ziggy đã được dân mạng thích thú và hào hứng bình luận.

"Tôi đọc tiêu đề và nhìn thấy con mèo, rồi tôi nhìn thấy đôi chân giả. Tôi đã phải phun kem đánh răng ra ngay lập tức vì quá là hài hước!"

"Thật tuyệt vời. Một trong những con mèo của tôi gần đây đã bị điếc và cũng rất bám lấy tôi. Có lẽ tôi nên thử làm điều này cho nó."

"Đây quả là một phát minh thiên tài!"

"Boss" siêu bám không cho làm việc, "sen" quyết định tìm cách qua mặt bằng đôi chân giả, kết quả khiến dân mạng phải phì cười - Ảnh 4.

(Theo Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm