Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bông cải xanh có lợi cho các bệnh ung thư cụ thể, bao gồm ung thư phổi, dạ dày, đại trực tràng, bàng quang, hệ thống sinh sản và ung thư vú.
Tuy loại rau này có khả năng chống ung thư rất tốt, nhưng nếu chế biến sai cách, chúng sẽ mất đi tác dụng tuyệt vời ấy.
Ăn đều loại rau này, chị em sẽ được hưởng lợi đủ đường, trong đó tất nhiên có cả phòng chống lão hóa.
Bông cải xanh chiên thơm ngon không cưỡng nổi cho bé lười ăn rau nè các mẹ!
Ai cũng biết ăn rau giúp đẹp da nhưng lại không bổ sung thường xuyên 4 loại này thì khó mà hi vọng vẻ đẹp không tuổi.
Mặc dù vậy, ít ai biết công dụng của những loại rau xanh này đối với sức khỏe và làn da của phụ nữ sau tuổi 50.
Làm chỉ 15 phút là xong nhưng ăn ngon bất ngờ luôn!
Bông cải xanh là một trong những loại rau tốt nhất bạn có thể ăn để kiểm soát lượng đường trong máu.
Chúng ta hãy tự học cách ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường một cách tốt nhất từ những loại rau quả để tránh bị những tai biến nghiêm trọng.
Tôm nõn xào cùng loại rau này không chỉ ngon miệng mà còn bổ máu, đẹp da.