"Bóc giá" outfit đi học của sinh viên HANU: Toàn đồ hiệu, có người tính tổng cả màn đầu tư lên đến hơn 1,2 tỷ đồng!

Huỳnh Đức, Theo Thể thao văn hóa
Chia sẻ

Không chỉ ăn mặc cực đẹp, mà chi phí mà sinh viên HANU bỏ ra để mua đồ cũng khiến netizens phải "xỉu ngang" đấy!

Trường Đại học Hà Nội (tên viết tắt: HANU) là một trong những trường đào tạo về ngoại ngữ vô cùng "hot hit". Là cơ sở giáo dục công lập đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tất cả các chuyên ngành hoàn toàn bằng ngoại ngữ cùng bề dày lịch sử hoạt động hơn 60 năm, trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, còn có một điều không thể không nhớ đến khi nhắc tới sinh viên HANU, đó chính là phong cách ăn mặc cực kỳ ấn tượng. Điều đó cũng không thực sự khó hiểu bởi vì theo học một ngôi trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ với sự giao thoa mạnh về văn hóa, nên các bạn sinh viên tại đây luôn toát lên một khí chất cực kỳ đặc biệt. Không chỉ trendy, sinh viên HANU cũng rất chịu chi vào những outfit ăn mặc hàng ngày. Điều đó có thể kiểm chứng phần nào qua video dưới đây!

Bóc giá outfit của sinh viên HANU

Xuất hiện đầu tiên trong video là một cô nàng diện style cực chất với full cây trắng cùng điểm nhấn là chiếc áo bên trong và chiếc túi đeo chéo màu đen. Nó khiến bộ trang phục trở nên cực kỳ dễ nhìn mà không hề gây ra cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói cho đến khi chúng ta biết chính xác số tiền cô nàng bỏ ra để mua set đồ này. 

Cụ thể, tất cả món đồ nữ sinh mặc lên người từ áo, quần cho đến giày, túi đều là đồ hiệu với giá giao động từ 3 - 6 triệu mỗi món. Về phụ kiện, nữ sinh đeo một chiếc nhẫn của hãng Pandora với giá 2,5 triệu. Đó vẫn chưa nhằm nhò gì so với chiếc đồng hồ trị giá 55 triệu của cô nàng. Ngoài ra, giá trị của chiếc Macbook và điện thoại cũng lên đến khoảng 45 triệu. 

Đặc biệt, cô nàng còn có "xế hộp" riêng để phục vụ nhu cầu đi học. Tính tổng tất cả cho toàn bộ outfit cho màn đi học của cô nàng "sương sương" lên đến hơn 1,2 tỷ đồng. Đúng chuẩn đại gia ngầm trong truyền thuyết đây rồi!

Khi "bóc giá" outfit của cô nàng, ai cũng phải thốt lên rằng: "Đúng chuẩn đại gia ngầm đây rồi!"

Trái ngược với cô bạn ở trên, nam sinh tiếp theo lại khoác lên mình một outfit gần như full cây đen. Dù nhìn khá giản dị nhưng khi "bóc giá" từng món đồ anh chàng mang theo trên người, dân tình vẫn không khỏi xuýt xoa. 

Theo đó, anh chàng mặc áo và quần có giá vào khoảng 1,3 triệu đồng, đôi giày giá 1,5 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, nam sinh còn đeo một chiếc đồng hồ giá 6 triệu, cùng với chiếc ví 2,4 triệu đồng. 11,3 triệu đồng là tổng giá tiền outfit hôm nay của anh chàng này!

Bóc giá style đi học của sinh viên Đại học Hà Nội: Có người còn khoác lên người 1,2 tỷ đồng! - Ảnh 3.

Trái ngược với cô bạn ở trên, nam sinh viên tiếp theo lại khoác lên mình một outfit gần như full cây đen

Nam sinh thứ 3 xuất hiện với một set đồ thể dục. Cứ tưởng mặc đồng phục của trường rồi, số tiền để chi trả cho bộ outfit hôm nay của anh chàng sẽ giảm đi. Ai ngờ chi phí cho outfit hôm nay của anh cũng lên đến 2,3 triệu đồng. Theo đó, bộ đồ thể dục của trường có giá khoảng 500- 600 nghìn, cùng với chiếc kính 800 nghìn đồng. Đôi giày đang đi của anh chàng là được "mẹ tài trợ" và nó rơi vào khoảng 900 nghìn đồng. 

Bóc giá style đi học của sinh viên Đại học Hà Nội: Có người còn khoác lên người 1,2 tỷ đồng! - Ảnh 4.

Nam sinh thứ 3 xuất hiện với một set full đồ thể dục

Khác biệt so với những bạn sinh viên trước, nam sinh trong cuối clip lại áp dụng chiến lược "tăng xin, giảm mua và tận dụng lại đồ cũ". Tuy nhiên, nhìn tổng thể outfit này vẫn vô cùng phong cách với giá trị khoảng gần 2,7 triệu đồng.


Chia sẻ
Đọc thêm