Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu

Như cái tên của bộ tranh, nó cũng đã "chạm" đến cảm xúc của người xem ở sự đam mê và cảm xúc, về điều tuyệt vời của tình yêu...

Yang Se Eun, hay còn gọi là Zipcy, họa sĩ Hàn Quốc, cách đây 1 năm đã từng khiến cộng đồng mạng bùng nổ vì những bức tranh về tình yêu lứa đôi trong bộ tranh "Touch", một bộ tranh mang đến quá nhiều cảm xúc. Tranh của cô không chỉ gọi là đẹp đơn thuần bởi những gì người ta cảm nhận còn hơn thế.

Zipcy bắt đầu cuộc hành trình với nghề nghiệp của mình ở độ tuổi rất trẻ. "Từ khi tôi 4 tuổi, tôi bắt đầu vẽ trong khi xem phim hoạt hình", cô nói.

Zipcy trở thành họa sĩ được biết đến nhiều với những minh họa của cô về một đôi lứa yêu nhau. Tranh của cô được vẽ bằng photoshop, cô nói: "Có thể mất ít nhất một ngày để hoàn thành một bức tranh, nếu tôi làm việc nhanh, nhưng thường mất hai ngày. Đôi khi tôi không hài lòng với một bản vẽ, có thể tôi phải mất một tuần để hoàn thiện".

Khi được hỏi điều dễ nhất và khó nhất trong bản vẽ là gì, Zipcy nói rằng "Dễ nhất là vẽ hình hài bức tranh, trong khi phần khó nhất là luôn là đôi mắt và tô màu cho tranh. Tôi tập trung vào việc thể hiện đôi mắt đong đầy tình yêu".

Hãy xem những hình ảnh mới từ bộ tranh tình yêu "Touch" lấy cảm hứng từ tình yêu mà khiến F.A phải đứng ngồi không yên vì... thèm yêu dưới đây nhé.

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 1.

Những nụ hôn buổi sáng sớm...

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 2.

... trong một vòng ôm dịu dàng.

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 3.

Những cử chỉ yêu đương nhẹ nhàng mà tinh tế.

Những bức tranh tuyệt đẹp của Zipcy trong bộ tranh này với những nét vẽ nhẹ nhàng, những ánh mắt mơ mộng và những tiếng thở khao khát đã từng khuấy nóng MXH trước đây. Và không loại trừ, những hình ảnh mới nhất gần đây càng khiến người ta mê đắm nó và "hâm mộ" tình yêu.

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 4.

Khi chúng ta cùng nhau... mọi điều đều trở nên tuyệt vời.

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 5.

Hay chỉ là nhìn vào mắt nhau mà sao thấy cả một trời hạnh phúc.

Chỉ là tranh vẽ thôi nhưng những cảm xúc mang đến cho người xem thì thực sự như cái tên của bộ tranh đó là cái "chạm" vào cảm xúc một cách rõ rệt để ai đang yêu cảm thấy hạnh phúc, còn người đang cô đơn thấy... thèm.

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 6.

Những cái ôm nồng nàn...

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 7.

... sự mê đắm

Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 8.
Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 9.
Bộ tranh cảm xúc tột độ đến mức F.A điêu đứng vì... thèm yêu - Ảnh 10.

... tất cả đều có tên là hạnh phúc, khi chúng ta yêu nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm