"Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi" - Bộ tranh tình yêu khiến triệu trái tim rung động

Hừng Đông, Theo Helino

Tình yêu chính là khi ở bên người ấy, ta có thể bộc lộ mình một cách tự nhiên, trần trụi nhất, không cần che giấu, gắng gượng, chứng tỏ bất cứ điều gì...

Yêu để làm chi, cưới có ích gì mà con người ta cứ phải yêu, phải cưới?

Sống một mình, không yêu ai, không kết hôn cùng ai cũng đâu có chết?

Thế thì tại sao tất cả mọi người không cứ thế đi một mình đến cuối đời?

Đó hẳn là những câu hỏi đã từng ít nhất một lần xuất hiện trong tâm trí mỗi người.

Ừ thì, không yêu ai không chết, không lấy vợ lấy chồng cũng vẫn có thể tự nuôi sống mình. Thế nhưng trong cuộc sống này, con người ta vẫn cần có đôi. Có đôi để cảm thấy không bơ vơ, cô đơn. Có đôi để bản thân cảm nhận được thế nào là sự trọn vẹn, hoàn hảo. Có đôi để khi ta buồn, nỗi buồn ta phải gánh chỉ còn một nửa. Khi ta vui, niềm vui ta hưởng lại nhân lên gấp nhiều lần. Có người song hành, đồng nghĩa với mỗi khi bị cuộc sống ngoài kia làm cho mệt mỏi, tuyệt vọng, ta vẫn vững tâm khi biết rằng ở một nơi nào đó vẫn có một người sẵn sàng làm chỗ dựa cho mình. Nghĩ đến người ấy, ta thấy hạnh phúc, nhẹ nhõm, bình yên.

Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 1.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ tình yêu - hôn nhân, một họa sĩ lai Pháp - Mỹ tên Pascal Camion đã sáng tác những bức tranh khiến bất cứ trái tim yêu nào cũng rung động. Trong những bức vẽ của Camion, hai người yêu nhau chính là chỗ dựa, là bình yên của nhau. Ở bên người ấy, ta có thể bộc lộ mình một cách tự nhiên, trần trụi nhất, không cần che giấu, gắng gượng, chứng tỏ bất cứ điều gì. Chỉ cần có nhau, thì một cái ôm, một cái nắm tay, cùng đi dưới mưa, hay cùng nấu bếp,... - tất cả đều là những trải nghiệm lãng mạn và đáng nhớ nhất.

Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 3.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 4.

"Tình yêu là nơi trú ẩn an toàn chứ không phải chiến trường, cuộc sống ngoài kia đã đủ khắc nghiệt rồi", đó là dòng caption được một fanpage lớn của nước ngoài viết khi chia sẻ bộ tranh tình yêu này với hàng triệu người dùng MXH. 20 nghìn lượt thích chỉ trên bài post của trang này cùng hàng ngàn chia sẻ đại diện cho tình cảm và độc giả khắp nơi dành cho những bức tranh của Pascal Camion. Con số sẽ còn tăng lên, tỷ lệ thuận với niềm hạnh phúc khi có người chung đôi mà những người đang và sắp sửa tìm thấy một nửa đích thực của mình cảm nhận được.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh trong bộ tranh minh họa sống động của Pascal Camion:

Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 5.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 6.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 7.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 8.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 9.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 10.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 11.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 12.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 13.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 14.
Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi - Bộ tranh tình yêu của họa sĩ lai Pháp - Mỹ khiến triệu trái tim yêu rung động - Ảnh 15.

Ảnh: Pascal Camion Art

Chia sẻ
Đọc thêm