Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời

Ngay trên đỉnh cao sự nghiệp, Lê Tư tuyên bố giải nghệ và kết hôn với vị đại gia lớn tuổi, lại còn bị tật ở chân, khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Nhắc đến Hoa đán TVB thập niên 90, chắc chắn không thể bỏ qua Lê Tư. Sở hữu nét đẹp băng thanh ngọc khiết, trong sáng, đầy quyến rũ cùng lối diễn tự nhiên, thuyết phục, mỹ nhân sinh năm 1971 được các đạo diễn săn đón và ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ thông qua một loạt siêu phẩm truyền hình: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến… Ngay trên đỉnh cao sự nghiệp, Lê Tư tuyên bố kết hôn và giải nghệ. Chồng của nữ diễn viên là doanh nhân Mã Đình Cường, lớn hơn cô tận 15 tuổi.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 1.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 2.

Thông tin này khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người cảm thấy tiếc cho Lê Tư, từ bỏ niềm đam mê, danh vọng phía trước để theo người chồng tật nguyền về dinh. Đại gia không thiếu kiều nữ vây quanh, không ít người hâm mộ lo sợ Lê Tư cũng chỉ là đoạn tình ngắn ngủi của Mã Đình Cường. Bất chấp mọi sự nghi hoặc, nữ diễn viên vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Là doanh nhân lắm tiền nhiều của nhưng Mã Đình Cường vẫn dành trọn tình cảm cho Lê Tư. Ông dành tận 6 năm theo đuổi người đẹp. Dù nhiều lần cầu hôn bất thành nhưng đại gia họ Mã vẫn không bỏ cuộc, tình nguyện ở bên cạnh, giúp đỡ Lê Tư và gia đình cô trong những ngày tháng khó khăn, nhất là thời điểm em trai của nữ diễn viên gặp tai nạn. Cảm động trước tấm chân tình của Mã Đình Cường, Lê Tư gật đầu nhận lời làm vợ ông.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 3.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, Lê Tư rút chân khỏi làng giải trí để tập trung chăm lo gia đình. Cô được chồng hỗ trợ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đạt được một số thành tựu nhất định. Tổ ấm vợ chồng Lê Tư nay đã có thêm tiếng cười của 3 tiểu công chúa xinh đẹp. Dù ở bên nhau đã hơn 10 năm nhưng Mã Đình Cường luôn dành cho Lê Tư tình yêu trọn vẹn như thuở ban đầu. Thỉnh thoảng, người ta vẫn bắt gặp bị đại gia này đưa vợ con đi mua sắm, tặng bà xã nhiều món quà giá trị.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 5.

Bỏ sự nghiệp cưới chồng già, Lê Tư từng khiến công chúng tiếc nuối nhưng giờ thành bà hoàng, “ăn đứt” Hoa đán TVB cùng thời - Ảnh 6.

Thời gian đầu sau khi kết hôn, Lê Tư bị đem ra so sánh với sự nghiệp lên như diều gặp gió của đồng nghiệp cùng thời, tiêu biểu là Xa Thi Mạn, Trương Khả Di… Thế nhưng giờ đây, "người chiến thắng" có lẽ đã quá rõ ràng. Lê Tư tận hưởng cuộc sống như bà hoàng bên cạnh chồng đại gia và các con trong khi các Hoa đán TVB khác cũng có cho mình nhiều thành tựu nhưng cuộc sống về mặt tình cảm chưa bao giờ viên mãn.

nhung-khoanh-khac-hiem-co-cua-cac-cap-sao-cbiz-ki-nhau
nhung-khoanh-khac-hiem-co-cua-cac-cap-sao-cbiz-ki-nhau
photo-7
photo-7

So với các cô bạn cùng thời, Lê Tư là người có cuộc sống viên mãn nhất tuổi xế chiều.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm