Bố Song Joong Ki sốc vì con trai đột ngột ly hôn con dâu Song Hye Kyo, không muốn gặp gỡ ai vì quá đau buồn

Theo phóng viên chia sẻ, bố Song Joong Ki không hề biết gì về chuyện ly hôn của con trai.

Sau 20 tháng là vợ chồng, vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức đường ai nấy đi, kết thúc chuyện tình yêu từng là niềm ngưỡng mộ của nhiều người. Vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến quá nhiều người bất ngờ và nuối tiếc.

photo-0-15617737410071895126716

Thậm chí, truyền thông còn đưa tin rằng Song Joong Ki đột ngột gửi đơn ly hôn mà không hề bàn bạc trước với Song Hye Kyo. 

Mới đây, báo giới xứ Hàn còn cho hay, không chỉ Song Hye Kyo, gia đình Song Joong Ki cũng vô cùng bàng hoàng vì vụ ly hôn này. Theo đó, bố mẹ Song Joong Ki không hề biết về những rạn nứt của hai con, thậm chí ông chỉ biết đến chuyện ly hôn của con trai trước truyền thông 1 ngày. 

song-15618023542411698479354

Sau vụ ly hôn của con trai, bố Song Joong Ki không quay lại ngôi nhà cũ, nơi ông thường xuất hiện để đón fan hâm mộ của con trai. Ông cũng từ chối gặp gỡ phóng viên. Chính vì thế, một phóng viên phải liên hệ với một người bạn của ông Song để thăm hỏi. Người này cho biết, ông Song hiện tại đang rất sốc và buồn, ông thậm chí còn không ra khỏi nhà và gặp gỡ mọi người. Người này tiết lộ, khi bạn bè gọi tới hỏi thăm ông Song cũng không nghe điện thoại. 

Trước đó, ông Song luôn tự hào về cô con dâu xinh đẹp của mình. Thậm chí, thời điểm Song Hye Kyo đóng phim mới, ông còn gửi tin nhắn cho bạn bè nhờ mọi người ủng hộ phim của con.

songsong

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm