Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma

Cứ đinh ninh quan khách sẽ trầm trồ khi tới hôn trường được đầu tư cả hơn trăm triệu và mình sẽ chẳng khác gì một nàng công chúa trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, vậy mà khi tới lễ đường cô dâu này lại chỉ muốn quay đầu bỏ chạy.

Kết hôn là việc cả đời nên ai mà chả muốn giây phút khoác tay người thương bước chân vào lẽ đường được lưu lại một cách đẹp đẽ nhất. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ, ngày họ khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh thành cô dâu xinh đẹp, mọi thứ sẽ phải thật hoàn hảo và lãng mạn như một câu chuyện cổ tích vậy, bởi đây chính là khoảnh khắc lịch sử trong cuộc đời họ.

Nắm bắt được tâm lý này, không ít các công ty tổ chức sự kiện đã đưa ra nhiều gói thiết kế sân khấu lễ đường vô cùng chuyên nghiệp để các cặp đôi lựa chọn. Một đôi vợ chồng trẻ ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc cũng không nằm ngoài xu thế đó khi quyết định chọn cho mình một nhà thầu đáng tin cậy cho ngày trọng đại của cả đời mình.

Theo báo chí địa phương, cô dâu họ Uông cũng giống như những cô gái chuẩn bị bước chân vào cuộc sống hôn nhân rất hy vọng sẽ có một đám cưới đáng nhớ. Cô Uông và chồng sắp cưới đã mạnh tay chi 36.000 NDT (khoảng hơn 120 triệu) cho một công ty tổ chức sự kiện để họ trang trí lễ đường sao cho lộng lẫy và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi này đã "giao trứng cho ác" 

Đang tưởng tượng mình sẽ bước vào hôn trường được trang hoàng sang trọng và đẹp mắt, cô  dâu đang vui vẻ bất ngờ tới tái mặt khi nhìn thấy "thành quả". Cô ức muốn thổ huyết khi tiệc cưới được trang trí với duy nhất một màu trắng, nhìn vào không khác nào một đám ma. 

Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma - Ảnh 1.

Nhìn sân khấu này, ai sẽ nghĩ là nơi tổ chức một đám cưới?

Từ phông sân khấu, thảm trải sân khấu, dải lụa trang trí cho tới hoa tươi, thảm dẫn vào lễ đường cũng rặt một màu trắng, không hề có bất cứ điểm nhấn nào ngoài dàn đèn màu xanh lét nhợt nhạt và một vài bình hoa nhìn như hoa giả dọc lối vào. Đã thế màn hình led trình chiếu ảnh cưới của cặp đôi lại bị khuất phía sau, hỏi còn ai nhìn thấy?

Điều này khiến cô dâu cảm thấy vô cùng tức giận và khó chịu ra mặt vì xấu hổ với mọi người. Nhờ có chú rể ra sức động viên nên cô mới bình tĩnh lại để tiếp tục các nghi lễ trước bao nhiêu quan khách.

Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma - Ảnh 2.

Cô dâu đã rất kiềm chế để tiếp tục hôn lễ.

"Nói ra thì khó nghe nhưng hội trường đám cưới của tôi nhìn chẳng khác nào nơi diễn ra tang lễ. Nếu biết sẽ phải bỏ ra cả đống tiền để nhận về kết quả này, cô đã không ném tiền qua cửa sổ. Tôi thực sự cảm thấy tổn thương khi đám cưới của mình lại trở thành thảm họa như vậy", cô Uông bức xúc nói.

Đám cưới là việc quan trọng của cả đời người mà lại bị biến thành "đám ma" theo cách chẳng ai ngờ như vậy nên cô Uông không cam tâm và quyết làm cho ra nhẽ chuyện này. Hiện, cặp đôi và bên tổ chức sự kiện đang thương lượng để giải quyết các khoản đền bù thiệt hại.

Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma - Ảnh 3.

Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma - Ảnh 4.

Bỏ ra hàng trăm triệu để trang trí, cô dâu tức nổ đom đóm mắt khi lễ đường chẳng khác nào đám ma - Ảnh 5.

Bỏ ra cả hơn trăm triệu để nhận về một "đám cưới trắng" như thế này, cô dâu sao mà không tức giận cho được.

Theo ifeng, Appledaily

Chia sẻ
Đọc thêm