Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác

Trong tập phim mới nhất của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", Tôn Lệ - Hồ Hạnh Nhi đã lần đầu bắt tay hợp tác sau hàng tá bi kịch xảy ra cho 2 người.

Tập 48 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng vào tối 24/9. Sau bao bất hạnh, khổ đau, cuối cùng khán giả cũng đã thấy lại nụ cười rạng rỡ của nàng Châu Doanh (Tôn Lệ). Dốc hết vốn liếng, tài sản vào cục dệt máy, Châu Doanh quyết tâm "khô máu" phen này. Nếu thất bại một lần nữa, cô nàng sẽ chẳng còn gì. Vậy nên, Châu Doanh đã cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu sắp xếp từng thứ một trong cục dệt máy.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 1.

Châu Doanh đã có được thành công bước đầu với việc xây dựng cục dệt máy.

Và ông trời quả nhiên chẳng phụ lòng người, với bước đầu tiên, Châu Doanh đã xác lập mọi thứ thành công. Sau khi ổn định nhân công, máy móc, Châu Doanh bắt đầu cho dệt những thước vải đầu tiên. Mẫu mã làm ra khá đẹp, giá thành lại rẻ, dự đoán là khi bán được hàng, sức tiêu thụ của vải sẽ mang về cho Châu Doanh lợi nhuận khá lớn.

Nhưng để tìm được nơi tiêu thụ vải, Châu Doanh phải tìm đến Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) - bà chủ của tiệm vải Cổ Nguyệt. Vì tiệm vải Cổ Nguyệt có lượng khách hàng khá lớn nên Châu Doanh muốn hợp tác để bán vải cho cục dệt máy sản xuất ra. Trước đây, Hồ Vịnh Mai và Châu Doanh từng có hiềm khích. Cả 2 người đều cùng yêu Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), nhưng Ngô Sính lựa chọn cưới Châu Doanh chứ không phải Hồ Vịnh Mai. Oán giận vì bị mất đi người yêu, Hồ Vịnh Mai luôn tỏ thái độ khinh thường Châu Doanh. Đến lúc cha của Hồ Vịnh Mai qua đời, nàng lại đinh ninh rằng chính Châu Doanh đã ép chết ông. Mâu thuẫn, hận thù càng lúc được tăng cao khiến cho 2 cô gái tưởng chừng như chẳng thể nào làm bạn của nhau.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 2.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 3.

Hồ Vịnh Mai và Châu Doanh bắt tay hợp tác buôn bán vải sợi.

Nhưng vì chuyện làm ăn, Châu Doanh - Vịnh Mai đã bắt tay hợp tác. Nhưng trước khi Châu Doanh ra về, Vịnh Mai vẫn hù dọa rằng nếu một ngày kia, nàng phát hiện ra được Châu Doanh thực sự liên quan đến cái chết của cha nàng thì nhất định, Châu Doanh sẽ bị giết chết. Vì tinh thần vốn trong sạch nên Châu Doanh chẳng ngại ngần gì chấp nhận lời thách thức này.

Sau khi Châu Doanh ra về, tay thái giám gian xảo Đỗ Minh Lễ (Du Hạo Minh) bất ngờ đến gặp Hồ Vịnh Mai. Hắn dùng khổ nhục kế, đem chuyện bị gãy chân vì bị bối lạc gia đánh để "nói điêu" rằng hắn bị gãy chân do hy sinh vì Hồ Vịnh Mai. Lời nói dối tráo trở là thế nhưng Hồ Vịnh Mai vẫn tin răm rắp. Nàng ta xúc động đến mức rơi nước mắt và nghĩ rằng Đỗ Minh Lễ thực sự yêu thương, bảo vệ mình. Dự đoán trong những tập tới, Hồ Vịnh Mai sẽ rơi vào gian kế của Đỗ Minh Lễ và gây khó dễ cho Châu Doanh.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 4.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 5.

Đỗ Minh Lễ dùng khổ nhục kế để lấy nước mắt của Hồ Vịnh Mai.

Ở một diễn biến khác, Ngô Nhị thúc và Ngô Tứ thúc đã nhận ra sai lầm từ chuyện không hợp tác làm ăn với Châu Doanh. Nhị thúc chủ động đề nghị quay trở lại hùn vốn và cùng Châu Doanh chia sẻ lợi nhuận. Ban đầu, Châu Doanh khá bất ngờ, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nàng vẫn cho Nhị thúc, Tứ thúc hùn vốn cùng mình. Châu Doanh cho rằng, vì cô đã gây ra cho 2 người khá nhiều rắc rối nên lần hợp tác trở lại này là một món quà tinh thần bù đắp cho những tổn thất mà họ phải chịu.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 6.

Bỏ qua mối hận yêu cùng 1 người, Hồ Hạnh Nhi - Tôn Lệ bắt tay hợp tác - Ảnh 7.

Nhị thúc xin được quay trở lại hùn vốn làm ăn với Châu Doanh.

Chia sẻ
Đọc thêm