Bộ phim dành cho phái nữ "Pitch Perfect 2" ăn khách bất ngờ

"Pitch Perfect 2" đã có doanh thu vượt cả bom tấn "Mad Max: Fury Road" trong tuần đầu ra rạp tại Bắc Mỹ.

Với hơn 113 triệu USD thu về từ các phòng vé toàn cầu, Pitch Perfect phần đầu tiên đã trở thành phim ca nhạc có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh. Và phần 2 của bộ phim còn tạo dựng được một thành tích đáng nể hơn thế. 

pitch perfect
"Pitch Perfect 2" ra rạp ở Việt Nam từ ngày 15/5

Tuần đầu ra rạp, phần 2 của bộ phim ca nhạc Pitch Perfect đã bất ngờ có doanh thu vượt xa cả bom tấn Mad Max phần 4. Pitch Perfect 2 thu về 70.3 triệu USD riêng tại thị trường Mỹ. Trên toàn cầu, bộ phim hiện tại đạt doanh thu 108.4 triệu USD, thu lời lớn cho nhà sản xuất bởi kinh phí làm phim chỉ có 29 triệu USD.

"Pitch Perfect 2" trailer

Pitch Perfect 2 là câu chuyện về tình bạn và hành trình thực hiện ước mơ của những cô gái trẻ, với mục đích khẳng định tên mình trên đấu trường A Capella quốc tế. Lấy bối cảnh 3 năm sau khi các cô gái nhóm nhạc The Barden Bellas gặt hái được vô số thành công, Pitch Perfect 2 tái hiện lại những khó khăn mà các thành viên Bellas phải đối mặt ở thực tại, khi họ gây ra một sự cố không mong muốn trên sân khấu. Cơ hội duy nhất để nhóm có thể lấy lại vị trí của mình là giành chiến thắng tại giải Vô địch A Capella thế giới được tổ chức tại Đan Mạch. Đây dường như là điều “không tưởng”, bởi đội Mỹ bao năm qua chỉ là một ứng viên nhỏ bé trong giải đấu tầm cỡ này.

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 5

Đứng á quân trên Bảng xếp hạng Phim ăn khách Bắc Mỹ tuần này là Mad Max: Fury Road với doanh thu 44.4 triệu USD. Bộ phim lấy bối cảnh là thời kỳ thế giới hỗn mang, con người trở nên mất nhân tính và cuồng điên trong những trận chiến để giành giật sự sống, giành giật các nhu yếu phẩm. Cuộc đấu tranh sinh tồn trên vùng sa mạc rộng lớn Namibia càng trở nên khắc nghiệt hơn khi những kẻ nổi loạn chia thành hai phe cực đoan, với ý định lập lại trật tự ngôi thứ trên mảnh đất cằn cỗi, đầy cát và gió.
 
mad max: fury road

Đứng giữa cuộc chạy đua vũ trang và phản kháng khốc liệt từ hai phe là Max – một kẻ kiệm lời, lang thang khắp chốn sa mạc sau cái chết đau thương của vợ con và Furiosa – một nữ chiến binh cứng rắn, kiên cường đang tìm cách vượt qua sa mạc để trở về quê hương của mình. Max tham gia nhóm của Furosia, kề vai sát cánh với những kẻ lập dị mới quen trên chiếc xe Rig, cùng chiến đấu và cùng chạy trốn khỏi vùng sa mạc chết chóc.
 
Bảng xếp hạng Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Pitch Perfect 2/70,3 triệu USD

2. Mad Max: Fury Road/44,4 triệu USD

3. Avengers: Age of Ultron/38,8 triệu USD

4. Hot Pursuit/5,8 triệu USD

5. Paul Blart: Mall Cop 2/3,6 triệu USD

6. Fast & Furious 7/3,6 triệu USD

7. The Age of Adaline/3,2 triệu USD

8. Home/2,7 triệu USD

9. Ex Mchina/2,1 triệu USD

10. Far from the Madding Crowd/1,3 triệu USD
Chia sẻ
Đọc thêm