"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ

Đoạn trailer sôi động, hấp dẫn và tràn đầy tinh thần "nữ quyền" của "Pitch Perfect 2" hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim âm nhạc đầy thú vị mùa hè năm sau.

Năm 2012, bộ phim ca nhạc hài hước Pitch Perfect đã bất ngờ trở thành một hiện tượng phòng vé nhờ hiệu ứng truyền miệng từ các khán giả, thu về hơn 113 triệu USD, gấp gần 7 lần so với kinh phí khiêm tốn 17 triệu USD.

Phim là câu chuyện về nhóm hát A capella “The Barden Bellas”, gồm toàn các nữ sinh trường Đại học Barden. Yêu thích các ca khúc thời thượng và tràn đầy sự tự tin, The Barden Bellas đã cùng nhau vượt qua thử thách trong các cuộc thi A cappella và giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi A cappella toàn quốc. 

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 1

Và cũng giống như những bộ phim cùng thể loại, Pitch Perfect trở nên thú vị hơn nhờ tình yêu nhiều bước ngoặt giữa hai nhân vật chính: Beca – thành viên mới nhất của The Barden Bellas, một cô gái vốn không ưa gì việc học Đại học và phải nỗ lực giành lấy các giải thưởng âm nhạc để thuyết phục bố cho tới Los Angeles lập nghiệp; với Jesse –thành viên của nhóm hát nam đối đầu trực tiếp với The Barden Bellas.

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 2

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 3

Sau khi giành chiến thắng trong giải A cappella toàn quốc, The Barden Bellas sẽ làm gì tiếp theo? Trailer đầu tiên cho phần 2 của bộ phim đã hé lộ câu trả lời: Họ sẽ tham gia giải A capella quốc tế, một cuộc chơi mà chưa bao giờ đội Mỹ giành chiến thắng. Ngay từ những giây đầu tiên, khán giả đã được lướt qua những hình ảnh thân thiết của The Barden Bellas trên nền bản phối mới của bài “Cups” – ca khúc được yêu thích nhất trong Pitch Perfect phần 1. 

"Pitch Perfect 2" trailer

Dàn diễn viên cũ vẫn tiếp tục tham gia trong phần 2 này gồm có: Anna Kendrick (vai Beca), Rebel Wilson (vai Patricia “Fat Amy”), Skylar Astin (vai Jesse Swanson), Adam DeVine (vai Bumper Allen). Nữ diễn viên gạo cội Elizabeth Banks sẽ đóng vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Những màn đùa vui hài hước, tình cảm gắn bó của các cô gái, những màn trình diễn A cappella, Beatbox và vũ đạo bốc lửa trong Pitch Perfect 2 sẽ sẵn sàng ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2015 tới.

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 4

"Pitch Perfect 2" tung trailer làm "bùng nổ" các khán giả nữ 5
Chia sẻ
Đọc thêm