Bố mẹ lầy lội của năm: Xúi con ăn mặc như cái xúc xích để chụp ảnh thẻ học sinh, tuy nhiên phản ứng của nhà trường mới bá đạo!

Bức ảnh thẻ học sinh của cậu bé này đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười chảy cả nước mắt.

Craig Arsenault, một ông bố lầy lội ở thành phố Portland, bang Maine, Mỹ đã thách cậu con trai 10 tuổi Jake mặc bộ đồ hotdog để chụp ảnh thẻ học sinh. Vợ Craig cũng nhiệt tình tham gia vào trò thách thức này. 

Điều mà cặp vợ chồng hoàn toàn không ngờ tới, đó là trường trung cấp Biddeford, nơi con trai họ đang theo học lớp 4 vô cùng ủng hộ điều này!

Ông bố Craig đã hớn hở chia sẻ trên Facebook: "Trường học cho phép thằng bé mặc bộ đồ hotdog chụp ảnh. Tôi vui quá đi mất". Trước đó, cậu con trai Jake về nhà hỏi bố mẹ xem nên mặc gì để chụp ảnh thẻ ở trường và được mẹ "xúi" nên mặc bộ đồ hotdog.

Thấy con trai có vẻ do dự, đôi vợ chồng bá đạo này đã "khích tướng", cá 10 đô la nếu con dám mặc.

Bố mẹ lầy lội của năm: Xúi con ăn mặc như cái xúc xích để chụp ảnh thẻ học sinh, tuy nhiên phản ứng của nhà trường mới bá đạo! - Ảnh 2.

Bức ảnh thẻ để đời của cậu bé Jake.

Bức ảnh thẻ siêu hài hước,"có một không hai" sau đó đã gây bùng nổ mạng xã hội với hơn 6.000 lượt like và 29.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng người dùng Facebook.

Nhiều người hài hước bình luận:

"Tôi mà làm mẹ thì chắc cũng lầy lội như này"

"Hay tôi cũng thách con mình mặc bộ đồ này nhỉ?"

Về bức ảnh để đời của con, vợ chồng anh Graig hài hước chia sẻ thêm: "Chúng tôi yêu bức ảnh này chết lên được. Đây có lẽ bức ảnh trường học duy nhất mà vợ chồng tôi từng mua".

Đúng là có bố mẹ lầy lội thì tuổi thơ của bạn sẽ không thể nào trôi qua một cách yên bình được. Sau này lớn lên, nhìn lại bức ảnh thẻ học sinh "có một không hai" của mình, không biết cậu bé Jake sẽ có cảm xúc như thế nào nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm