Bố mẹ bắt chước ảnh tự sướng của con gái và bạn trai trên Twitter

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,

Đây được gọi là "chế nhạo" hay "vui một chút" nhỉ?

Cô sinh viên Emily Musson có lẽ là một trong những cô gái "may mắn" nhất trên đời khi chuyện tình cảm của mình được phụ huynh cùng "đồng hành". 

Khi yêu, bạn thường có thói quen chụp ảnh tự sướng cùng người yêu. Đó là điều rất bình thường. Emily Musson cũng thế. Cô thường đăng tải những tấm ảnh hạnh phúc của mình cùng bạn trai lên Facebook. Nhưng điều gì đã khiến cô gây chú ý đến vậy trên mạng xã hội vốn đầy thị phi này?

Những tấm ảnh này có gì bất thường đâu nhỉ?Đó là khi bố mẹ cô, những người chắc là có máu hài hước vô đối, bắt đầu chụp những bức ảnh "nhái" y chang những bức ảnh của cô cùng bạn trai. Màn "troll" của nhị vị phụ huynh này đã nhận được hơn 56 nghìn lượt yêu thích cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên Twitter.

Và đây chính là điểm "bất thường" của câu chuyện.

Có vẻ chuyện tình của cô con gái đã mang lại cho họ rất nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, có vẻ cô gái trẻ không hoàn toàn vui vẻ lắm trước chuyện này. Cô cho rằng mình đang bị bố mẹ chế nhạo vì chuyện tình cảm con nít của mình:"Bố mẹ tôi hình như đang dùng thuốc hoặc cái gì đó tương tự", và "Tôi đoán là việc này có vẻ buồn cười, nhưng không thật sự như vậy đâu".

Emily khá là bực bội vì hai vị phụ huynh có máu troll của mình.Theo Emily, bố mẹ chưa gặp bạn trai mới của cô bao giờ. Vì vậy, họ không nên đùa giỡn theo cách này. Riêng đối với cư dân mạng, thì họ lại vô cùng hào hứng trước sự xì tin của 2 vị phụ huynh này.

Chia sẻ
Đọc thêm