"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố

Trong "Bố Già" bản điện ảnh, Trấn Thành đóng vai 1 ông bố suốt ngày lo chuyện bao đồng.

Năm 2021, "Bố Già" của Trấn Thành sẽ xuất hiện với một phiên bản hoàn toàn khác so với webdrama cùng tên trước đó. Sau khi trình làng 2 phút phim giới thiệu về con xóm náo nhiệt của Bố Già ở First Look, ekip sản xuất tiếp tục giới thiệu với khán giả teaser trailer chính thức của phim cùng với 3 nhân khẩu đặc biệt trong một gia đình "không giống ai" của Bố Già. Một ông bố phiền phức, một thằng con "dân chơi xóm" thứ thiệt và cuối cùng là cô con út "già chuyện" bao đồng ngang ngửa bố.

Teaser Trailer "Bố Già": Trấn Thành đánh nhau lăn lộn trên nền đất.

Gia đình luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà sản xuất phim bởi câu chuyện gần gũi và khiến khán giả dễ dàng kết nối và tìm thấy chính mình trong tác phẩm. Sự thành công đình đám của webdrama "Bố Già" chính là một minh chứng cho điều này.

Khi "Bố Già" chính thức được nghệ sĩ Trấn Thành công bố có phiên bản điện ảnh ra mắt vào Tết 2021, khán giả càng mong chờ hơn bao giờ hết. Nam nghệ sĩ cũng xác nhận bản điện ảnh dựa trên những tinh hoa của bản webdrama nhưng sẽ kể một câu chuyện rất mới, rất đời, các nhân vật được thổi vào một số phận mới, một người bố mới mà khán giả chưa từng được xem.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 3.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 4.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 5.

Cảnh Ba Sang - Trấn Thành đánh nhau với hàng xóm.

Và sau những hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên, mới đây, đoạn teaser trailer đã hé lộ các tính cách nổi bật nhất của nhân vật Ba Sang - linh hồn của bộ phim: Một ông bố phiền phức, nhiều lý lẽ, làm những chuyện nổi da gà và cũng cực kì bao đồng. Ông Ba Sang vì lo chuyện bao đồng mà sẵn sàng đánh nhau với hàng xóm, trận đánh căng thẳng đến mức ông Ba Sang và cả 2 người hàng xóm đều lăn lê dưới nền đất.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 6.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 7.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 8.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 9.

"Bố Già" tung chiêu cho phim Tết 2021: Trấn Thành lo chuyện bao đồng, đánh nhau lăn lộn giữa phố  - Ảnh 10.

Những hình ảnh đầy cảm xúc vừa được ekip sản xuất "Bố Già" tung ra.

Các thước phim ngắn là cuộc đối thoại giữa hai nhân vật chính ông Ba Sang và cậu con trai - Quắn. Ba Sang chính là hình ảnh điển hình cho các gia đình "gà trống nuôi con" khác. Ông nấu cơm, quán xuyến việc gia đình, quan tâm đến quần áo, tiết kiệm các vật dụng trong nhà như người phụ nữ. Đúng với cái tên "bố già", Ba Sang chẳng biết gì về thời trang, ông nhờ vá lại chiếc quần rách "mô-đen" hơn mười triệu của con.

Ông làm cả gia đình cảm thấy sến sẩm khi hôn má con và cũng chẳng ngại ngần khi mở cửa phòng tắm đưa chai dầu gội cho cậu con trai hơn hai mươi mấy tuổi đầu. Cứ như thế các mẩu chuyện nhỏ dung dị, ấm áp trong một gia đình nhỏ giữa lòng Sài Gòn dần hiện ra và làm rung rinh con tim của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm