Bộ đôi Hoa hậu Hương Giang – Ngọc Hân “trố mắt” trước loạt quý ông chuẩn chỉnh “gentleman”

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dàn trai đẹp đổ bộ show “Quý ông Hoàn mỹ” khiến BGK đắn đo suốt 2 ngày trời.

Chương trình The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ hiện đang là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt quý ông nhận được nhiều sự chú ý với dàn giám khảo - HLV "chất như nước cất", gồm nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang như: Xuân Lan, Hà Anh, Hương Giang, ca sĩ Nguyễn Hưng và Dược sĩ Tiến.

Theo đó, buổi casting offline của The Next Gentleman đã chính thức diễn ra vào ngày 26-28/11 vừa qua tại TP.HCM và Hà Nội. Với hy vọng tìm ra những gương mặt sáng giá nhất, 2 buổi casting được dẫn dắt bởi HLV Hương Giang cùng dàn giám khảo quyền lực gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, dược sĩ Tiến, nam vương Ngọc Tình, người đẹp Tô Diệp Hà,... và các đại diện truyền thông lớn.

Bộ đôi Hoa hậu Hương Giang – Ngọc Hân “trố mắt” trước loạt quý ông chuẩn chỉnh “gentleman” - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Ngọc Hân đã có màn hội ngộ ở Hà Nội và cả hai đã cùng nhau lựa chọn ra những gương mặt tài năng.

Bộ đôi Hoa hậu Hương Giang – Ngọc Hân “trố mắt” trước loạt quý ông chuẩn chỉnh “gentleman” - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng rất háo hức chờ ngày chương trình lên sóng.

Bộ đôi Hoa hậu Hương Giang – Ngọc Hân “trố mắt” trước loạt quý ông chuẩn chỉnh “gentleman” - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: “Giang xin gửi lời cảm ơn đến các giám khảo khách mời đã đồng hành cùng chương trình trong hai ngày Casting và cũng gửi lời cảm ơn đến các thí sinh đã đến đăng ký tham gia chương trình. Ngay giây phút này Giang đang rất hào hứng để gặp các thí sinh trong ngày quay hình, hy vọng chương trình sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả”.

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển, “Quý ông Hoàn mỹ” thu hút rất nhiều gương mặt nổi bật và đa dạng màu sắc. Mỗi ứng viên đều mang những nét độc đáo riêng biệt với cá tính khác nhau đến cuộc thi với mong muốn trở thành một quý ông đích thực.

Trong đó, nhiều gương mặt triển vọng, bộc lộ được tố chất “gentleman” thu hút sự chú ý từ ban giám khảo lẫn giới truyền thông, song cũng nhiều profile khiến những chiếc ghế nóng phải đắn đo khá nhiều.

Chương trình còn gây chú ý khi các thí sinh chuyển giới nam (Transguy) sẵn sàng bay ra Hà Nội để tìm kiếm cơ hội thứ 2 dù từng bị loại trước đó. Tất nhiên, điểm chung ở họ là đều cố gắng thể hiện bản thân, đi ngược lại những chuẩn mực để thể hiện sự tự tin, phẩm chất quý ông để chinh phục ban giám khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm