Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ

Những khoảnh khắc của Hyun Bin - Han Ji Min trong bộ phim Hyde, Jekyll, I phát hành 6 năm trước bất ngờ bị đào bới.

Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hyun Bin đã hợp tác với rất nhiều "bóng hồng" và vướng tin đồn hẹn hò với không ít mỹ nhân. Trước khi xác nhận hẹn hò với Son Ye Jin, Han Ji Min chính là "người tình" màn ảnh gần nhất của Hyun Bin được nhiều netizen gán ghép.

Tối 22/1, các fan lại được dịp đào bới bộ ảnh của Hyun Bin và Han Ji Min trong bộ phim Hyde, Jekyll, I nhân dịp dự án truyền hình này tròn 6 tuổi. Loạt ảnh nhanh chóng trở thành đề tài được nhiều netizen bàn tán.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 2.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 3.

Xem lại loạt ảnh, nhiều khán giả đều phải công nhận ngoại hình cũng như nhan sắc của Hyun Bin và Han Ji Min vô cùng xứng đôi. Tuy nhiên biểu cảm ngượng ngùng, lạnh lùng của "người yêu" Son Ye Jin lại bị cho là quá đơ, dù cả hai đang trong vai trò là 1 cặp đôi yêu nhau trong phim.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 4.

Han Ji Min khoác tay Hyun Bin tình cảm với gương mặt rạng rỡ và đầy thích thú. Ngược lại, Hyun Bin lại khá lạnh lùng bên "người tình" màn ảnh.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 5.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 6.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 7.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 8.

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 9.

Biểu cảm của Hyun Bin dành cho Han Ji Min bị cho là chưa truyền tải được cảm xúc.

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hyun Bin sau thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, Hyde, Jekyll, I (tựa khác: Hyde, Jekyll, Me) từng được dự đoán sẽ trở thành một siêu phẩm mới của truyền hình xứ kim chi trong năm 2015. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với những mong đợi ban đầu, bộ phim chẳng những không thể cạnh tranh với các đối thủ khác mà còn rơi vào cảnh rating tụt dốc không phanh.

Nhiều người cho rằng, những nhân vật trong bộ phim đã được "vay mượn" từ những tác phẩm khác. Điển hình là nhân vật Goo Seo Jin do Hyun Bin đảm nhận chính là một bản sao không hoàn hảo của Kim Joo Won trong Secret Garden. Bên cạnh vai nam chính thì nhân vật nữ chính của Han Ji Min cũng có vấn đề khi bị cho là có nét hao hao với Park Ha - vai diễn của Han Ji Min trong Rooftop Prince (Hoàng Tử Gác Mái).

Bộ ảnh Hyun Bin - Han Ji Min bất ngờ hot trở lại sau 6 năm, biểu cảm của "bạn trai" Son Ye Jin bị chê vì quá đơ - Ảnh 10.

Dù được đánh giá cao về ngoại hình lẫn nhan sắc nhưng Hyde, Jekyll, I lại là cú "ngã ngựa" của Hyun Bin và Han Ji Min.

Chia sẻ
Đọc thêm