Hyun Bin xác nhận tái hợp với Yoona (SNSD) trong phim mới, Son Ye Jin liền bị réo tên vì sợ "em gái" giật bồ

Hyun Bin và Yoona (SNSD) tiếp tục đóng cặp cùng nhau trong dự án điện ảnh Confidential Assignment 2.

Sáng 22/1, dàn diễn viên gồm Hyun Bin, Yoona (SNSD),... đã chính thức xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh Confidential Assignment phần 2. Được biết, Confidential Assignment 2 là phần tiếp theo của bộ phim hành động Confidential Assignment, được phát hành vào năm 2017.

Trong phần 1, Confidential Assignment có mức kinh phí lên tới 10 tỉ won (188 tỉ VND) và đã bán được hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. Bộ phim là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Hyun Bin xác nhận tái hợp với Yoona (SNSD) trong phim mới, Son Ye Jin liền bị réo tên vì sợ "em gái" giật bồ - Ảnh 2.

Hyun Bin - Yoona.

Hyun Bin xác nhận tái hợp với Yoona (SNSD) trong phim mới, Son Ye Jin liền bị réo tên vì sợ "em gái" giật bồ - Ảnh 3.

Thông tin dàn diễn viên góp mặt trong Confidential Assignment 2.

Đặc biệt trong phần 1, Park Min Young (Yoona) - em gái của Kang Jin Tae lại đem lòng yêu Chul Ryung, tuy nhiên chi tiết lại bị bỏ ngỏ. Thế nên màn tái hợp của cặp đôi khiến không ít netizen cho rằng cả hai sẽ yêu nhau trong phần 2. Cũng vì lý do này mà Son Ye Jin bị khán giả réo tên, trêu đùa rằng sợ cô em gái Yoona... giành bồ của mình.

Hyun Bin xác nhận tái hợp với Yoona (SNSD) trong phim mới, Son Ye Jin liền bị réo tên vì sợ "em gái" giật bồ - Ảnh 4.

Hyun Bin xác nhận tái hợp với Yoona (SNSD) trong phim mới, Son Ye Jin liền bị réo tên vì sợ "em gái" giật bồ - Ảnh 5.

Son Ye Jin có mối quan hệ rất thân thiết với Yoona, trong khi cô cũng vừa mới xác nhận yêu đương với Hyun Bin nên khiến khán giả vô cùng thích thú với màn hợp tác này.

Confidential Assignment 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Seok Hoon, đạo diễn đã tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012). Phim dự kiến sẽ bắt đầu tiền sản xuất vào nửa cuối năm nay và quay vào năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm