Bỏ 6 tháng sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng", chàng trai khiến dân mạng trầm trồ vì màn cầu hôn có 1-0-2

Chẳng cần nến và hoa, chàng trai này vẫn nhận được cái gật đầu đầy ý nghĩa của người bạn gái.

Giây phút chàng ngỏ lời cầu hôn và nàng gật đầu đồng ý chắc hẳn sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nhiều cặp đôi. Thế nhưng, có lẽ không phải ai cũng may mắn như cô nàng có tên Sthuthi David dưới đây.

Người bạn trai Lee Loechler đã thay đổi đoạn kết của bộ phim hoạt hình kinh điển "Người đẹp ngủ trong rừng" để cầu hôn Sthuthi David.

Hoàng tử Phillip và Công chúa Aurora đâu chẳng thấy?! Chỉ có Loechler và David trên màn hình của rạp chiếu phim.

Chỉnh sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng", chàng trai khiến cư dân mạng trầm trồ vì màn cầu hôn có 1-0-2 - Ảnh 1.

Cô nàng chắc hẳn đang thấy hơi sai sai rồi đây

Chỉnh sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng", chàng trai khiến cư dân mạng trầm trồ vì màn cầu hôn có 1-0-2 - Ảnh 2.

Ơ kìa... Đây rõ ràng là Loechler mà?!

Chỉnh sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng", chàng trai khiến cư dân mạng trầm trồ vì màn cầu hôn có 1-0-2 - Ảnh 3.

Và giờ thì chắc cô ấy hiểu ra rồi

Video ghi lại những giây phút đáng nhớ này đã được chính Loechler chia sẻ trên Instagram cá nhân vào ngày 9/1 vừa qua và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng:

Video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lee Loechler cùng bạn gái - Sthuthi David

Loechler chia sẻ rằng anh đã làm việc cùng Kayla Coombs - Một họa sĩ người Úc trong suốt 6 tháng để có thể chỉnh sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng".

Công đoạn chuẩn bị vẫn chưa dừng lại ở đó. Để có thể "đánh lừa" được vị hôn thê của mình, Loechler đã thuê một phòng chiếu tại Nhà hát Coolidge Corner vào ngày 30 tháng 12 và làm vé xem phim giả.

Anh không chỉ phát vé miễn phí cho những người lạ tình nguyện tham gia vào buổi chiếu đặc biệt này, mà còn tặng cho họ bia và pizza miễn phí. Có lẽ chính vì sự chuẩn bị chu đáo ấy mà cô bạn gái David chẳng mảy may nghi ngờ hay tình cờ phát hiện ra người thân, bạn bè đang ngồi chung rạp với mình.

Cuối cùng, Loechler cũng đã được "đền đáp" xứng đáng bởi cái gật đầu đầy ý nghĩa cùng sự rưng rưng xúc động của David.

Chỉnh sửa đoạn kết của "Người đẹp ngủ trong rừng", chàng trai khiến cư dân mạng trầm trồ vì màn cầu hôn có 1-0-2 - Ảnh 5.

Hình ảnh hạnh phúc bên David mà Loechler chia sẻ trên Instagram

Video mà Loechler chia sẻ hiện vẫn đang nhận được rất nhiều tương tác, bình luận và cả những lời chúc phúc trên Facebook và Instagram.

Nhìn cặp đôi này, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ có thêm niềm tin và động lực để "thoát ế" trong năm nay cho mà xem!

Chia sẻ
Đọc thêm