Bình Dương: Quen qua mạng xã hội, người phụ nữ đưa cả sổ đỏ cho gã đàn ông đã có 3 vợ, 6 con

Chỉ quen qua mạng xã hội nhưng gã đàn ông từng có 3 đời vợ và 6 đứa con vẫn lợi dụng được lòng tin của người phụ nữ để lấy sổ đỏ và chiếc xa tay ga đem đi cầm.

Thông tin từ đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (SBC Bình Dương) cho biết vào ngày 26/7, một người phụ nữ tên Nguyễn Thị P. (36 tuổi, thường trú phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đến cầu cứu việc bị một người đàn ông lừa lấy khối tài sản lớn có giá trị hàng trăm triệu đồng rồi bỏ trốn.

Đối tượng được nạn nhân cung cấp tên là Trương Văn Vũ (42 tuổi, quê Cà Mau) là bạn quen qua mạng của chị P.

IMG_4338

Đối tượng Vũ (áo trắng, ở giữa).

Theo thông tin ban đầu, qua mạng xã hội chị P. làm quen và nảy sinh tình cảm với Vũ. Sau một thời gian chiếm được lòng tin, người này gợi ý cho chị P. cách làm giàu bằng việc mở cửa hàng bán hải sản.

Đối tượng cho biết chưa có vốn, chị P. không chút nghi ngờ đưa luôn sổ đỏ cho Vũ cầm, đồng thời cũng để cho Vũ chạy chiếc xe tay ga của mình dùng làm phương tiện di chuyển.

IMG_4362

Vũ thừa nhận quen chị P. qua mạng và lợi dụng lòng tin lừa đảo.

Tuy nhiên khi đã nắm giữ trong tay tài sản của nạn nhân, đối tượng tên Vũ lập tức bỏ trốn và tắt điện thoại khiến nạn nhân điêu đứng.

Sau khi tra rõ câu chuyện, bằng các biện pháp nghiệp vụ đội hiệp sĩ đã liên lạc được với Vũ và nhờ chị P. hẹn đối tượng ra một quán cà phê thuộc địa bàn Phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một).

Khi đối tượng vừa xuất hiện, các hiệp sĩ lập tức giữ lại mời về Công an phường làm việc.

IMG_4364

Các hiệp sĩ đưa đối tượng về trụ sở công an.

Tại cơ quan chức năng Vũ khai nhận đã lừa lấy giấy đất của chị P. cầm lấy 225 triệu đồng và cầm luôn chiếc xe giá 15 triệu đồng. Vũ khai có tiền án tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và có đến... 3 người vợ, 6 đứa con.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận xử lý vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm