Biểu diễn bản phối mới của ca khúc 4 tỷ view, Võ Hạ Trâm bị chê lên "gân cốt", kém thần thái

An Nhi,
Chia sẻ

Lần thể hiện ca khúc hot nhất dịp 30/4 của Võ Hạ Trâm mới đây không nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Vừa qua, Võ Hạ Trâm đã trở thành một trong những nghệ sĩ khách mời góp mặt tại chương trình nghệ thuật được tổ chức tại tỉnh Hà Nam. Tại đây, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình - bản hit sở hữu hơn 4 tỷ view hot nhất dịp 30/4 vừa qua. Đặc biệt, khác với những phiên bản mà khán giả đã từng nghe trước đó, Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình được phối lại hoàn toàn mới với giai điệu mang đến sự hào hùng hơn phiên bản trước đó.

Clip Võ Hạ Trâm trình diễn Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình

Biểu diễn bản phối mới của ca khúc 4 tỷ view, Võ Hạ Trâm bị chê lên "gân cốt", kém thần thái- Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm tại chương trình nghệ thuật tối 20/5 vừa qua

Tuy nhiên, màn trình diễn này lại khiến cho Võ Hạ Trâm nhận phải một số ý kiến tranh cãi. Theo đó, nhiều ý kiến nhận xét lần biểu diễn này của Võ Hạ Trâm không hay bằng màn trình diễn song ca cùng Đông Hùng tại Đại lễ kỷ niệm 50 năm Thống nhất đất nước.

Một số bình luận cho rằng khi lên những nốt cao, nữ ca sĩ bị lên “gân cốt” khiến cho ca khúc mất đi sự cảm xúc. So với phiên bản nhẹ nhàng, rõ chữ, thấm đẫm sự sâu lắng trong lần biểu diễn trước đó thì màn trình diễn lần này bị đánh giá thấp hơn khá nhiều. Thậm chí có ý kiến cho rằng nếu như tại Đại lễ 30/4, Võ Hạ Trâm thể hiện như vậy sẽ khó có thể lọt top trending.

Biểu diễn bản phối mới của ca khúc 4 tỷ view, Võ Hạ Trâm bị chê lên "gân cốt", kém thần thái- Ảnh 2.

Một số những ý kiến tranh cãi về giọng hát của Võ Hạ Trâm trong lần biểu diễn ca khúc Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình mới đây

Mặt khác, có ý kiến cho rằng vì đây là phiên bản đơn ca, thiếu đi giọng nam như phiên bản của Đông Hùng nên khi nghe phần trình diễn vừa qua của Võ Hạ Trâm, khán giả sẽ không quen. Hay có bình luận nhận xét bản phối ca khúc được thay đổi lần này không hay bằng phiên bản tại Đại lễ 30/4 nên đây cũng là nguyên nhân khiến cho tiết mục mới nhất của Võ Hạ Trâm bị chịu sự so sánh.

Biểu diễn bản phối mới của ca khúc 4 tỷ view, Võ Hạ Trâm bị chê lên "gân cốt", kém thần thái- Ảnh 3.

Những bình luận nhận xét về bản phối mới của ca khúc Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình không hay bằng phiên bản trước đó

Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác năm 2020 và bất ngờ gây bão mạng dịp Đại lễ 30/4 vừa qua với hơn 4 tỷ lượt xem, Trong đó, hai phiên bản của Nguyễn Duyên Quỳnh và bộ đôi Võ Hạ Trâm – Đông Hùng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đặc biệt màn trình diễn của Đông Hùng - Võ Hạ Trâm khiến nhiều khán giả nhận xét “hay hơn bản gốc” và từng leo lên Top 1 Trending YouTube Music. Trước luồng tranh cãi, cha đẻ ca khúc là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và các ca sĩ đều lên tiếng, mong khán giả tôn trọng mọi phiên bản, bởi mỗi cách thể hiện đều mang thông điệp riêng. Cho đến hiện tại, màn trình diễn này vẫn đang giữ vị trí #3 Top Trending Music cùng hơn 4 triệu view trên YouTube.

Clip màn trình diễn Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình - Võ Hạ Trâm - Đông Hùng

Biểu diễn bản phối mới của ca khúc 4 tỷ view, Võ Hạ Trâm bị chê lên "gân cốt", kém thần thái- Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm - Đông Hùng từng gây sốt MXH với màn trình diễn Viết Tiếp Câu Chuyện Hòa Bình và từng leo lên vị trí Top 1 Trending YouTube Music

Chia sẻ