Chuyện trớ trêu: Từng là huynh đệ vậy mà Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân giờ người là chồng cũ, người là "phi công trẻ" của Dương Mịch

Hóa ra "bạn trai tin đồn" của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại có mối quan hệ này với chồng cũ của cô.

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch vướng tin đồn hẹn hò cùng đàn em Ngụy Đại Huân. Hai người thường xuyên bị "khui" bằng chứng tình ái dù đã phủ nhận.

Giữa một rừng tin tức về cặp "phi công - máy bay" này, cộng đồng mạng Trung Quốc đã bất ngờ tìm thấy bức ảnh chụp chung của Ngụy Đại Huân cùng với chồng cũ Lưu Khải Uy của Dương Mịch.

Có thể thấy, Lưu Khải Uy và đàn em từng có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên, trở trêu thay cuộc đời của cả hai đều vướng phải một người phụ nữ là Dương Mịch. Một người là chồng cũ, một người thì có tin đồn yêu đương với vợ cũ của đàn anh.

Hiện tại, bức ảnh "trớ trêu" này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Chuyện trớ trêu: Từng là huynh đệ thân tình thế này, vậy mà Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân giờ một người là chồng cũ, một người là "phi công trẻ" của Dương Mịch - Ảnh 2.

Chuyện trớ trêu: Từng là huynh đệ thân tình thế này, vậy mà Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân giờ một người là chồng cũ, một người là "phi công trẻ" của Dương Mịch - Ảnh 3.

Cũng cách đây không lâu, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng bị bắt gặp cùng vào một khách sạn và qua đêm tại đó. Dù Ngụy Đại Huân từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định mình và Dương Mịch chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhưng những bằng chứng mà cư dân mạng "khui" được về cặp đôi lại khó lòng giải thích.

Chuyện trớ trêu: Từng là huynh đệ thân tình thế này, vậy mà Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân giờ một người là chồng cũ, một người là "phi công trẻ" của Dương Mịch - Ảnh 4.

Ngụy Đại Huân và Dương Mịch bị bắt gặp đi vào cùng một khách sạn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm