Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông

Daisy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu nàng muốn "lột xác chuyện ấy", đây chắc chắn là một trong những gợi ý thú vị và dễ thực hiện nhất!

Yêu trong phòng tắm đem lại một bầu không khí vui vẻ và gợi cảm. Cặp đôi có thể hôn nhau, vuốt ve, massage cho nhau khi nước nóng chảy khắp cơ thể. Ngay cả việc cọ lưng cho nửa kia hay gội đầu cho nhau đều rất gợi tình.

"Người đàn ông nào chỉ muốn thâm nhập khi yêu trong phòng tắm đúng là tệ hại. Phòng tắm trơn trượt, hơn nữa xà phòng có thể gây viêm nhiễm khi cọ xát quá mạnh. Với vợ chồng tôi, ân ái khi tắm cùng nhau có nghĩa là một màn đạo đầu hoàn hảo. Cô ấy và tôi chăm sóc nhau, âu yếm và cưng chiều nhau trong hơi ấm, hương thơm và cảm giác thư giãn.

Khi massage cho nhau, toàn bộ cơ thể được thả lỏng và kích thích. Tôi thích cô ấy mềm mại và thơm nức khi đã tắm xong, lúc này cuộc yêu chính thức bắt đầu. Vợ tôi cũng hào hứng việc oral sex hơn vì cảm thấy cả hai đều sạch sẽ. Khi yêu trong phòng tắm, chắc chắn chị em nên chú ý đến màn oral sex cho chồng thay vì ân ái truyền thống", Hùng (35 tuổi) chia sẻ.

Vậy bí quyết của cánh đàn ông với việc yêu trong phòng tắm là gì? Có như vợ chồng Hùng vẫn làm, là khởi đầu của một màn chăm sóc, yêu thương và vuốt ve trước khi đạt đến cao trào trên giường.

Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" trong phòng tắm cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Massage cho nhau

Nước ấm cực kỳ thư giãn, làm cho mỗi tế bào cơ thể được massage và bùng nổ. Gội đầu cho nhau, xoa xà phòng khắp người hoặc tuyệt hơn là có một bồn tắm phủ đầy bọt và tinh dầu thơm khắp phòng.

"Tôi thích cách vợ dùng đôi tay đầy xà phòng di chuyển khắp cơ thể tôi, vuốt ve những chỗ nhạy cảm. Cách cô ấy ấn tay mạnh ở vai, bắp tay, bắp chân khiến tôi mãn nguyện. Tôi cũng làm vậy đối với nàng, tránh xa 'cô bé' để tránh viêm nhiễm. Chính việc không đụng vào 'cô bé' khiến nàng càng kích thích và thèm muốn hơn", Việt (31 tuổi) chia sẻ.

Đừng làm cho niềm vui phụ thuộc vào việc "lên đỉnh"

Ân ái dưới vòi hoa sen không thú vị khi đàn ông khăng khăng đòi thâm nhập. Đừng biến cực khoái thành mục tiêu duy nhất. Hãy chú ý đến quá trình dạo đầu cùng nhau nhiều hơn. Tận hưởng chuyện ấy khi tắm như một cách để khám phá cơ thể của nhau và khả năng đạt khoái cảm của cả hai.

"Lần đầu tiên gần gũi trong phòng tắm, tôi nhớ mãi cảm giác ngượng ngùng đỏ mặt xen lẫn hưng phấn của cô ấy. Nụ hôn ướt át nóng bỏng hơn, từng cái vuốt ve đều kích thích hơn. Tôi cũng muốn thâm nhập ngay tại đó, nhưng thật sự vất vả vì trơn trượt và cô ấy đã bị ngã. Rất tệ! Sau đó tôi phải nịnh mãi, hứa với vợ rằng chỉ là màn dạo đầu thôi, còn tôi sẽ đưa cô ấy về giường", Quân (28 tuổi) chia sẻ.

Sử dụng tinh dầu để cuộc vui thêm thú vị

Tinh dầu khiến cơ thể thư giãn tốt hơn, chất bôi trơn thì khiến việc tiến sâu vào cơ thể nàng dễ dàng hơn. Với không gian phòng tắm hẹp và trơn trượt, chất bôi trơn cực kỳ cần thiết.

Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" trong phòng tắm cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu muốn "lên đỉnh" trong phòng tắm thì cần gì?

Cách an toàn nhất luôn là tắm xong thì chàng bế nàng về giường và "lên đỉnh" trên một không gian êm ái, an toàn với cả hai. Tuy nhiên, những cặp đôi thích cảm giác mạnh có thể nhận được cao trào ngay trong phòng tắm.

Để an toàn, cặp đôi cần có một tấm thảm chống trượt. Nó giúp tạo ra một vùng đệm giữa vòi hoa sen hoặc bồn tắm với chân cuẩ hai người. Tất nhiên, ở đây không thể sử dụng tư thế truyền thống. Theo nguyên tắc thông thường, cần ít nhất ba chân trụ chắc trên mặt đất để không ai bị ngã.

Một cách thú vị khác là đem thêm ghế vào phòng tắm và ân ái trên ghế khi đã bọc toàn bộ cơ thể trong khăn tắm ấm áp.

Chia sẻ
Đọc thêm