Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen "xử" nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng

Hồng Hải, Theo Pháp luật và bạn đọc

Vụ việc Seungri gọi xã hội đen hành hung nhân viên JYP tiếp tục có những diễn biến mới "căng đét".

Vào ngày 26/2, cựu thành viên BIGBANG - Seungri đã tham dự phiên tòa lần thứ 11 liên quan đến vụ bê bối Burning Sun. Tại đây, Tòa án tiếp tục làm rõ vai trò của Seungri trong nghi vấn gọi xã hội đen đến "xử lý" 1 nhân viên JYP Entertainment.

Cơ quan công tố đã công bố đoạn CCTV cho thấy Seungri đang ở trong phòng riêng với 1 nữ diễn viên. Theo đoạn phim, có thể thấy Seungri đang trò chuyện với nữ diễn viên khi nạn nhân "A" bước vào phòng và chào hỏi cựu thành viên BIGBANG. Sau đó, Seungri được nhìn thấy nói chuyện với "B" ở hành lang, chỉ một lúc trước khi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Yoo In Suk xuất hiện.

Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen xử nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng - Ảnh 2.

Đoạn CCTV tiếp theo cho thấy tại con hẻm phía sau quán bar có rất nhiều ô tô chạy tới. Công tố viên đặt nghi vấn với tòa án rằng những chiếc xe này thuộc về các thành viên của 1 băng đảng xã hội đen. Theo cơ quan công tố, đoạn phim là bằng chứng rõ ràng về mối quan hệ của Seungri với các thành viên băng đảng, vì Seungri đã trò chuyện với những người này sau khi họ rời khỏi xe.

Thế nhưng luật sư bào chữa của Seungri đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và tuyên bố rằng: "Quán bar là địa điểm Seungri thường xuyên lui tới. Đúng là anh ấy đang ở với 1 nữ diễn viên trong phòng riêng thì A - người mà Seungri không quen biết đã bước vào. A đã say và tiếp tục nhìn vào nữ diễn viên, Seungri cảm thấy không thoải mái với tình huống này nhưng vẫn cố gắng nói đùa với A". Phía Seungri tiếp tục bác bỏ các cáo buộc công tố viên và tuyên bố rằng Seungri không hề qua lại với xã hội đen, những người trong đoạn CCTV là vệ sĩ của hộp đêm.

Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen xử nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng - Ảnh 3.

Danh tính nữ diễn viên ở cùng Seungri cũng khiến dân mạng vô cùng tò mò

Trong đoạn CCTV khác, cựu thành viên BIGBANG đã loay hoay gọi điện thoại cho ai đó. Phía công tố lập luận Seungri đã liên lạc với cựu CEO Yuri Holdings - Yoo In Suk. Phía luật sư của Seungri tiếp tục phản bác Seungri không liên lạc với ai, anh chỉ vô thức chạm vào điện thoại.

Điều bất ngờ hơn cả, Jung Joon Young - bạn thân tai tiếng của Seungri, kẻ đang thi hành án tù giam vì cầm đầu phòng chat tình dục rúng động với hành vi quay lén - cũng đã có mặt tại phiên tòa này với tư cách nhân chứng. Danh tính nữ diễn viên ở cùng Seungri cũng khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm