Biến căng: Trang fanpage bóng đá Nhật bị hack, chỉ vài phút đã tràn ngập livestream của các mẹ bỉm sữa Việt, lên thẳng top tìm kiếm phổ biến nhất Facebook

Hiện tại, hàng chục livestream rao bán quần áo giày dép, đồ gia dụng, đồ lót... vẫn đang thi nhau "chốt đơn" trên trang fanpage bóng đá Nhật Bản khiến dân mạng đổ xô vào xem.

Cách đây hơn 3 tháng, cộng đồng mạng quốc tế từng bàn tán xôn xao khi trang Facebook có dấu tích xanh của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Ivanovic bị hacker chiếm quyền sử dụng. Ngay sau đó, hàng loạt livestream bán hàng của những người phụ nữ nói tiếng Việt được phát liên tục trên trang cá nhân của Ivanovic, khiến cư dân mạng khắp thế giới bàn tán không ngớt.

Đến hôm nay, một trang fanpage của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản cũng bị hacker xâm nhập chiếm quyền sử dụng, dù có dấu tích xanh nhưng ai cũng hoang mang khi trang này đăng toàn livestream bán hàng trực tiếp với sự góp mặt của toàn mẹ bỉm sữa Việt (!) Sự cố khác thường này vừa xảy ra cách đây hơn 1 tiếng, với loạt tiêu đề livestream đều bằng tiếng Việt trong khi bài đăng mới nhất cách đây 17 tiếng vẫn đăng bằng tiếng Anh.

Biến căng: Trang fanpage bóng đá xứ hoa anh đào bị hack, chỉ vài phút đã tràn ngập livestream của các mẹ bỉm sữa Việt - Ảnh 1.

Rất nhanh chóng, netizen Việt đã kéo nhau vào trang fanpage này để kiểm chứng xem có đúng là fanpage bóng đá này bị hack hay không. Và đập vào mắt người xem là hàng chục livestream tranh nhau phát, rao đủ loại mặt hàng từ quần áo, giày dép, đồ gia dụng, phụ kiện, nồi niêu xoong chảo... cho đến cả đồ lót, với những lời quảng cáo hấp dẫn như xả kho, dọn kho đón Tết, nghỉ đẻ mà nhà hết tiền, thanh lý giá rẻ khiến dân tình không nhịn nổi cười.

Điều thú vị hơn cả là có vẻ như rất nhiều người không biết trang Facebook này đã bị hack và kẻ chiếm quyền sở hữu fanpage bóng đá còn... chạy quảng cáo để hiện livestream lên khắp newsfeed, nên hàng trăm chị em đã hào hứng vào xem live rồi "chốt đơn" liên tục!

Cả người nói trên các livestream và hàng nghìn bình luận bên dưới đều sử dụng tiếng Việt, thậm chí chính kẻ chiếm quyền sử dụng fanpage này cũng viết bằng tiếng Việt, còn "dọa dẫm" mọi người rằng sẽ block hết những ai comment chửi bới, chỉ trích kẻ hack.

Hiện tại, tên fanpage bóng đá Nhật Bản này đã lên top tìm kiếm phổ biến nhất trên Facebook.

Biến căng: Trang fanpage bóng đá Nhật bị hack, chỉ vài phút đã tràn ngập livestream của các mẹ bỉm sữa Việt, lên thẳng top tìm kiếm phổ biến nhất Facebook - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm