Biến căng sáng nay: Đường Yên, Đặng Siêu cùng loạt minh tinh hạng A hủy liên kết studio đại diện, chuyện gì thế này?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không chỉ có Đặng Siêu, Đường Yên mà rất nhiều nghệ sĩ khác như Mạnh Mỹ Kỳ, Ngụy Đại Huân,... cũng có động thái tương tự.

Chủ đề nóng hổi khiến loạt tờ báo hàng đầu xứ Trung đồng loạt lên bài đó chính là hàng loạt ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ xóa bỏ liên kết đăng ký với studio - phòng làm việc và cũng là đại diện của mình.

Trong số những ngôi sao này có thể đến rất nhiều cái tên hot như Đặng Siêu, Đường Yên, "bạn trai tin đồn của Dương Mịch" Ngụy Đại Huân, diva Na Anh, Tỉnh Bách Nhiên,... Thậm chí một vài idol 9X nổi đình nổi đám hiện nay như Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi cũng bị liệt kê vào danh sách này.

 - Ảnh 2.

Đặng Siêu, Đường Yên và Ngụy Đại Huân là những ngôi sao bị réo tên đầu tiên

Trước làn sóng các nghệ sĩ xứ Trung có hành động bất thường như vậy, rất nhiều blogger đặt nghi vấn phải chăng Cbiz lại "cải tổ" một lần nữa vì bê bối của Trịnh Sảng. Đáng chú ý, tối ngày 28/4, đài CCTV có 1 bản tin điểm mặt chỉ tên đích danh Trịnh Sảng với nghi vấn trốn thuế.

Trong bản tin, CCTV có nói 1 câu đanh thép: "Ai trốn thuế, người đó khắc giật mình". Phải chăng những ngôi sao bất ngờ có động thái hủy liên kết với studio chính là "những kẻ giật mình"?

 - Ảnh 3.

Các ngôi sao trẻ như Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi cũng có động thái hủy liên kết với phòng làm việc đại diện của mình

Trên MXH, một vài người đã nhận xét rằng, sự việc của Trịnh Sảng lần này không khác nào bê bối của Phạm Băng Băng năm xưa. Từng có tin đồn cho rằng, rất nhiều nhân vật tầm cỡ đã "rơi vào tầm ngắm" của cục thuế Trung Quốc và phải vội vã đóng thuế để tránh bị "bêu tên".

Scandal của Trịnh Sảng lần này không chỉ nêu ra mặt tối thuê người đẻ hộ trong giới giải trí mà còn đánh động tới vô số bên, khi lùm xùm "hợp đồng âm dương", trốn thuế lại một lần nữa trở thành vấn đề nóng của Cbiz. Người hâm mộ đều đang dành sự quan tâm và sát sao quan sát động thái của các ngôi sao trong làng giải trí. Một câu hỏi nữa được đặt ra chính là việc liệu rằng những ngày tới, ai sẽ bị réo tên trong bên bối trốn thuế?

 - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm