Biến căng: Nữ diễn viên Hàn gọi xã hội đen quây 3 xe hơi "xử" 1 người dân, hóa ra vì bị đối phương bóc phốt tại nhà hàng

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ

Hiện tại, những tình tiết xung quanh vụ việc nữ diễn viên gọi xã hội đen hành hung người tố cáo mình đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc.

Vào ngày hôm nay (31/5), truyền thông Hàn Quốc đưa tin 1 người đàn ông (tạm gọi là A) đã bị 1 nữ diễn viên gọi xã hội đen đến đánh, sau khi anh đăng tải bài viết tố cáo thái độ thô lỗ của cô này. Vụ việc xảy ra vào 3h sáng ngày 28/5 tại 1 công viên ở Cheongdam, Seoul. Theo đoạn phim CCTV thu được, nạn nhân bị tấn công trong xe hơi của chính mình khoảng 20 phút. Thủ phạm thậm chí còn đe dọa: "Tao biết có CCTV ở đây. Mày nghĩ rằng tao không biết điều đó sao?".

Vụ hành hung chỉ dừng lại sau khi cảnh sát đến hiện trường. Nạn nhân khẳng định bị đánh sau khi đăng bài tố nữ diễn viên có hành động thô lỗ tại nhà hàng của bạn anh ta. A cho biết nữ diễn viên này đã gọi cho mình, xác minh vị trí và cử kẻ hành hung đến sau 20 phút. Có đến 3 chiếc xe hơi vây quanh xe của nạn nhân trong lúc thủ phạm đang đánh đập người này. Hiện tại, cảnh sát đã tạm giữ thủ phạm là 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi.

Biến căng: Nữ diễn viên Hàn gọi xã hội đen quây 3 xe hơi xử 1 người dân, hóa ra vì bị đối phương bóc phốt tại nhà hàng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên được cho là đã gọi xã hội đen "xử lý" người đăng bài tố cáo mình

Rất nhanh chóng, nữ diễn viên trong câu chuyện được xác nhận là Jin Ah Rim. Tuy nhiên, cô phủ nhận việc gọi xã hội đen, cho biết người hành hung A là fan của mình. Nữ diễn viên tuyên bố bài đăng tố cáo cô thô lỗ hoàn toàn là sai sự thật: "Tôi thường đến các câu lạc bộ theo diện tài trợ. A đã chỉnh sửa bài viết tôi từ chối 1 câu lạc bộ, biến tôi thành 1 kẻ thô lỗ. Tôi từng gặp A 1 lần tại câu lạc bộ và đã từ chối cho số điện thoại. Tôi cũng phải chặn anh ta trên Instagram vì luôn bình luận quá khích".

Jin Ah Rim cho biết cô chỉ nói chuyện bị tố cáo sai với người hâm mộ, không hề gọi xã hội đen, và vụ việc là đánh nhau chứ không phải chỉ mình fan này tấn công A: "Khi fan của tôi tiếp cận A, nói rằng họ hâm mộ tôi, A đã hét lên và chửi thề với họ. Sau đó họ đã đánh nhau chứ không phải là 1 cuộc tấn công đơn phương. Không hiểu sao lại cáo buộc rằng fan của tôi là xã hội đen, còn tôi là kẻ chủ mưu. Thực sự khó chịu, ngay từ đầu tôi không thô lỗ, và chính tôi mới là nạn nhân bị antifan đe dọa, tống tiền".

Biến căng: Nữ diễn viên Hàn gọi xã hội đen quây 3 xe hơi xử 1 người dân, hóa ra vì bị đối phương bóc phốt tại nhà hàng - Ảnh 3.

Jin Ah Rim phủ nhận việc gọi xã hội đen, thậm chí còn kiện ngược lại nạn nhân bị hành hung tội phỉ báng

Nữ diễn viên cũng cho biết cô đã đệ đơn kiện nạn nhân A tội phỉ báng. Hiện tại, vụ việc đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc, đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Biến căng: Nữ diễn viên Hàn gọi xã hội đen quây 3 xe hơi xử 1 người dân, hóa ra vì bị đối phương bóc phốt tại nhà hàng - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

Biến căng: Nữ diễn viên Hàn gọi xã hội đen quây 3 xe hơi "xử" 1 người dân, hóa ra vì bị đối phương bóc phốt tại nhà hàng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm