Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Từ trước đến nay, tại showbiz Hàn chưa từng có nữ diễn viên nào táo bạo công khai chuyện tình cảm như thế này, Han Ye Seul là trường hợp đầu tiên.

Thông thường, các ngôi sao luôn giữ kín chuyện yêu đương, hẹn hò, chỉ thừa nhận hoặc thậm chí im lặng luôn khi bị Dispatch "khui". Thế nhưng vào trưa hôm nay (13/5), nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Han Ye Seul bất ngờ đăng tải hình ảnh hẹn hò của cô và 1 chàng trai lên trang cá nhân với chú thích: "Xin giới thiệu, đây là bạn trai của tôi".

Ngay lập tức, hình ảnh này đã khiến netizen sốc nặng vì trước giờ chưa từng có ngôi sao nào lại công khai tự "khui" chuyện tình cảm của mình trên Instagram như thế. Bạn trai của Han Ye Seul không phải người trong ngành giải trí, tuy nhiên vẻ điển trai và nụ cười rạng rỡ của anh cũng được dân mạng đánh giá cao. Từ ngỡ ngàng ban đầu, netizen dần chuyển sang chúc mừng "chị đẹp" đã tìm được hạnh phúc ở tuổi 39 sau nhiều năm chia tay “ông lớn” của YG - Teddy.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 2.

Han Ye Seul khiến công chúng choáng váng...

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 3.

... khi bất ngờ công khai bạn trai trên Instagram cá nhân

Trước người bạn trai này, Han Ye Seul từng công khai hẹn hò Teddy - producer đình đám của YG kiêm CEO của THEBLACKLABEL (một công ty con thuộc YG) - trong hơn 3 năm từ tháng 5/2013 đến tháng 10/2016. Cả 2 ngôi sao từng sống ở Mỹ trước khi về Hàn Quốc lập nghiệp. Cặp đôi thường hẹn hò vào sáng sớm do lịch trình bận rộn, thế nhưng sau đó đã "đường ai nấy đi" cũng vì lý do này.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 4.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 5.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 6.

Trước đó, Han Ye Seul từng có 3 năm mặn nồng với nhà sản xuất âm nhạc Teddy

Han Ye Seul thậm chí còn dính tin đồn tình tay 3 đồng tính với Son Ye Jin và Yuri (SNSD). Theo tin đồn ẩn danh, 2 nữ diễn viên đều yêu say đắm Yuri, thậm chí Son Ye Jin còn mua cho thành viên SNSD cả 1 chiếc xe hơi. Tuy nhiên, sau khi cả 3 mỹ nhân công khai hẹn hò những người đàn ông khác, tin đồn này đã dần trôi vào quên lãng.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên tự công khai hẹn hò và đăng hẳn ảnh người yêu lên Instagram - Ảnh 7.

Cô từng vướng tin đồn yêu đương tay 3 đồng tính với Yuri (SNSD) và Son Ye Jin

Nguồn: Instagram

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm