Bị vợ phản bội, người đàn ông đạp xe 3 ngày đêm để 'bóc phốt'

Tùy Ý/VTc News, Theo VTC News
Chia sẻ

Biết người vợ mới cưới vẫn "lằng nhằng" với bạn trai cũ, anh B đạp xe 3 ngày 3 đêm đến trường mà cô học, vừa gọi tên vợ vừa "bóc phốt" cô trước đám đông.

Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông của Trung Quốc gần đây trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì chuyện tình ái của một nữ sinh.

Truyền thông đưa tin, cô A và anh B đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo vào tháng 7 năm nay. Sau đó, cô vợ quay lại Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông để tiếp tục việc học, còn người chồng ở lại Thanh Đảo làm việc.

Anh B không biết rằng trước khi kết hôn, vợ mình đã có bạn trai ở trường. Trở lại trường sau khi làm đám cưới, cô vẫn dây dưa không dứt với bạn trai cũ, tiếp tục hẹn hò với người này.

Bị vợ phản bội, người đàn ông đạp xe 3 ngày đêm để 'bóc phốt' - Ảnh 1.

Anh B tìm đến trường của vợ nhưng bị ngăn lại ở ngoài.

Khi biết vợ mình "một chân đạp hai thuyền", anh B cực kỳ phẫn nộ, đau khổ. Trong cơn tức giận vì bị vợ "cắm sừng", anh đạp xe 3 ngày 3 đêm từ Thanh Đảo đến Thái An, tìm đến Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông để ba mặt một lời, làm rõ mọi chuyện.

Khi đến nơi, gọi điện mãi mà vợ không chịu ra gặp, anh B quyết định trèo qua hàng rào và lan can, lao vào khuôn viên trường. Anh gọi tên vợ, hét: "Ra đây giải thích cho tôi!", đồng thời đứng trước đám đông tò mò "bóc phốt" ngoại tình của vợ.

Thấy có chuyện thị phi, các sinh viên trong khuôn viên trường đều đổ xô đến xem, khiến nhân viên bảo vệ phải đến duy trì trật tự.

Bị vợ phản bội, người đàn ông đạp xe 3 ngày đêm để 'bóc phốt' - Ảnh 2.

5 nhân viên bảo vệ trường ngăn lại khi anh B quyết tâm lao vào tìm vợ.

Có tới 5 bảo vệ ngăn cản nhưng người chồng đang bức xúc vẫn cố xông vào, đòi gặp bằng được vợ mình. Cuối cùng vì không địch nổi sức mạnh của dàn bảo vệ, người đàn ông này đành phải rời đi.

Câu chuyện không chỉ gây "náo loạn" trường cao đẳng nói trên mà còn được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc. Tuy không đồng tình với hành vi làm mất trật tự, gây rối nơi công cộng của người chồng nhưng đa số cư dân mạng tỏ ra ái ngại và thông cảm cho anh, người mà họ hài hước gọi là "chiến binh tình yêu". Nhiều người khuyên anh không nên tự hành hạ bản thân, sớm bỏ cô vợ cạn tình cạn nghĩa để tìm được một người thực sự yêu và tôn trọng mình.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Chia sẻ
Đọc thêm