Bí truyền gái hư: Nàng phải học để tận hưởng cảm xúc bùng cháy trước đây chưa từng biết đến

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Đã đến lúc loại đi "mác" gái ngoan để bùng nổ với những điều tuyệt vời chỉ có gái hư mới được hưởng rồi đấy...

Bị động và e dè là thứ các chàng cảm thấy bớt đi sự hào hứng. Đôi khi, một chút hoang dại, mãnh liệt sẽ giúp trói chân chàng hiệu quả hơn. Nếu còn đang lúng túng trước danh hiệu "gái ngoan", những chiêu trò dưới đây sẽ biến bạn trở thành một con người khác trong phòng ngủ.

Giống như nữ giới, phái mạnh cũng sở hữu những khu vực nhạy cảm và nếu kích thích đúng cách, bạn hoàn toàn có thể khơi gợi hứng khởi nhanh chóng. Chàng sẽ vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên với hình tượng hoàn toàn mới mẻ này của bạn.

Kích thích vùng miệng

Bí truyền gái hư: Nàng phải học để tận hưởng cảm xúc bùng cháy trước đây chưa từng biết đến - Ảnh 1.

"Ảnh minh họa

Những nụ hôn nồng cháy là điều không thể thiếu cho mỗi cuộc vui trọn vẹn. Tuy vậy, đừng để điều này trở thành thói quen và đánh mất cảm giác của những hành động quen thuộc. Hãy chủ động dẫn dắt với môi và lưỡi, thậm chí để lại những cái cắn nhẹ lên môi chàng. Dù có đang lơ đãng tâm trí, chắc chắn anh ấy chẳng thể nào lờ đi bạn mà sẽ nhanh chóng toàn tâm toàn ý trở lại.

Cổ

Là khu vực quan trọng nhưng không phải cô nàng nào cũng chú ý tới bộ phận này trong cuộc vui. Giống như tai, vùng cổ cũng có thể khiến nam giới bị kích thích mạnh mẽ nếu "chăm sóc" đúng cách. Nhẹ nhàng hôn lên cổ và gáy, đồng thời rung nhẹ họng phát ra tiếng "gừ gừ" là chiêu trò vô cùng hiệu quả. Với cách này, khu vực nhạy cảm sẽ bị kích thích cả bởi nhiệt độ và rung động. Sự kết hợp này sẽ mang đến cảm giác khác biệt hẳn so với trước đây.

Bí truyền gái hư: Nàng phải học để tận hưởng cảm xúc bùng cháy trước đây chưa từng biết đến - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trong trường hợp chàng sở hữu máu buồn tại đây, hãy nhẹ nhàng vuốt ve theo đường tóc mai dọc theo tai và thực hiện tương tự. Dù không hiệu quả bằng nhưng chúng cũng sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho anh ấy.

Tai

Nếu như những câu nói ngọt ngào đã trở thành điều quen thuộc trong mỗi cuộc vui, hãy tác động tới chúng theo một phương pháp mạnh bạo hơn. Theo khảo sát, phần lớn nam giới đều bị kích thích mạnh mẽ khi được "chăm sóc" khu vực nhạy cảm này. Tận dụng độ "ướt át" của lưỡi để làm bừng tỉnh cảm giác của chàng là điều bạn có thể thử đầu tiên. Chắc chắn điều này sẽ làm chàng chẳng thể dửng dưng từ chối cuộc vui.

Khu vực nhạy cảm

Đây là khu vực nhạy cảm bậc nhất với nam giới. Do vậy, đừng dại dột kích thích chúng bằng những vết cắn hay cào cấu bởi chàng sẽ đẩy bạn ra ngay lập tức. Chiến lược cho khu vực "mỏng manh dễ vỡ" này chỉ đơn giản nằm ở việc kích thích nhẹ nhàng, chiêu trò một chút mà khiến chàng "phát điên" đấy.

Ở màn dạo đầu, khu vực này cần được chăm sóc đặc biệt nếu bạn muốn mang đến khác biệt với những lần yêu khác. Hãy bắt đầu với việc nắm toàn bộ khu vực này bằng cả bàn tay, sau đó nhẹ nhàng dùng từng ngón tay lần vào giữa. Động tác này giống như bạn dùng hai ngón tay để nhặt chiếc khăn ăn từ dưới đất lên vậy.

Theo Womenshealthmag

Chia sẻ
Đọc thêm