Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh

Mùi hương nhà vệ sinh sau mỗi lần “hành sự” khiến người bước ra xấu hổ còn người đi vào sau đó lại bứt rứt, khó chịu.

Nắng nóng mùa hè thường khiến các loại mùi hôi như mùi thùng rác, mùi cống, không thể không nhắc tới mùi nhà vệ sinh khi có người vừa "đi vũ trụ" xong trở nên ám ảnh, khó chịu hơn. 

Để xử lý mùi bồn cầu, bạn có thể học nhiều gia đình phương Tây, sử dụng một loại nước xịt trực tiếp vào bề mặt bồn cầu để ngăn chặn hoặc loại bỏ những mùi hôi không mong muốn tỏa ra từ đây. Bạn cũng không còn phải ngượng ngùng mỗi lần vừa "đi nặng" xong, nhất là ở nơi công cộng hoặc khi đi nhờ nhà vệ sinh người khác.

1. Nước xịt toilet Poo-Pourri Before-You-Go


Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh - Ảnh 1.

Trong các loại nước xịt bồn cầu, Poo-Pourri là sản phẩm tiên phong, xuất hiện vào năm 2007 và vẫn luôn là sản phẩm xịt bồn cầu số 1. Chai xịt này mở ra một cách dùng hoàn toàn mới: Bạn sẽ xịt Poo-Pourri trên bề mặt bồn cầu trước khi đi vệ sinh và sản phẩm này sẽ tạo một lớp màng trên mặt nước, khóa không cho các mùi hôi từ mặt nước bốc lên. Thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thơm của các loại tinh dầu khác nhau.

Dòng sản phẩm đầu tiên và phổ biến nhất của hãng là mùi tinh dầu cam chanh. Không chỉ tiên phong trong sáng tạo ra sản phẩm mới, Poo-Pourri còn gây thích thú nhờ những TVC quảng cáo hài hước, thú vị, thu hút cả chục triệu lượt xem trên Youtube.

Không chỉ đột phá trong sản phẩm, Poo-Pourri còn có ý tưởng quảng cáo siêu hấp dẫn.

Một lọ Poo-Pourri có giá 5 USD (khoảng 114.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

2. Nước xịt bồn cầu Mask Bathroom Spray

Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh - Ảnh 3.

Nếu Poo-Pourri mang phong cách vintage cổ điển thì sản phẩm của Mask lại có thiết kế hiện đại, lạnh lùng với tông đen và chữ trắng tối giản, phù hợp với những người có căn hộ hiện đại, gu thẩm mĩ sang trọng.

Sản phẩm này có cùng cơ chế hoạt động như Poo-Pourri, tạo một màng bọc trên mặt nước ngăn mùi hôi thoát ra khỏi mặt nước và tỏa ra mùi tinh dầu thanh mát. Hãng sử dụng mùi tinh dầu hoa hồng Moroccan.

Một lọ xịt Mask có thể tích 60ml, dùng được hơn 90 lần và có giá khoảng 9 USD (khoảng 205.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

3. Nước xịt Squatty Potty Unicorn Gold

Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh - Ảnh 4.

Squatty Potty nổi tiếng với chiếc ghế kê chân lúc ngồi bồn cầu bệt giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng và thuận với tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, hãng cũng có sản phẩm xịt bồn cầu chống mùi hôi với tên gọi rất lấp lánh "Unicorn Gold". Theo lời hãng, sản phẩm này chứa các tinh thể vàng nano thật giúp loại bỏ mùi hương không ai mong muốn.

Sản phẩm hình chú ngựa Unicorn vàng hồng đáng yêu này có giá 10 USD (khoảng 227.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

4. Nước nhỏ bồn cầu Aesop Post-Poo Drops

Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh - Ảnh 5.

Khác với những sản phẩm xịt trước khi "hành sự", nước nhỏ bồn cầu Aesop lại được sử dụng sau khi bạn đã xong xuôi. Bạn chỉ cần 2-3 giọt cho vào bồn cầu sau khi đã giật nước để bồn cầu tỏa ra mùi thơm át những mùi không mong muốn khác. Một cách sử dụng khác nếu bạn chẳng may nặng mùi chính là nhỏ vài giọt sản phẩm vào bồn đựng nước bồn cầu trước khi giật nước. Tinh dầu trong Aesop có khả năng diệt khuẩn và để lại mùi thơm cam quýt dễ chịu. 

Một lọ Aesop có thể tích 100 mnl, có giá 29 USD (khoảng 660.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

5. Nước nhỏ bồn cầu Just a Drop

Bí quyết cho bồn cầu và nhà tắm luôn thơm sau mỗi lần đi vệ sinh - Ảnh 6.

Khác với sản phẩm của Aesop, bạn lại dùng Just a Drop trước khi đi vệ sinh bằng cách nhỏ một vài giọt vào mặt nước. Just a Drop chứa tinh dầu tràm tự nhiên. Dạng chai nhỏ giọt, kích thước nhỏ chỉ 15ml là một lợi thế khi bạn có thể để trong túi xách và mang đi khắp mọi nơi.

Sản phẩm này có giá 8,88 USD (khoảng 202.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm