Đi Mỹ cũng dính thị phi, Hương Tràm xéo xắt khi bị nhận xét khiếm nhã

Bị nhận xét là "có vài bài hát rồi tịt ngóm", phản ứng vừa xéo xắt vừa bất ngờ của Hương Tràm gây chú ý.

Hương Tràm vừa đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài kể lại kỷ niệm không lấy gì làm đẹp trước khi dừng sự nghiệp sang Mỹ du học.

Theo đó, trong một lần đi ăn cùng đồng nghiệp, nữ ca sĩ đã bị một nhóm người "bóng bẩy, sáng loáng" nhận xét thẳng mặt: "Ôi giời nghệ sĩ có thời... Vài bài hát rồi tịt ngóm ấy mà."

Dù rất ngỡ ngàng trước lời nói có phần khiếm nhã nhưng Hương Tràm vẫn giữ thái độ trấn tĩnh, còn động viên mọi người "cứ cười rồi mặc sức mà ăn đi cho ngon nốt chỗ dở".

"Bạn bè mình thì vài bạn mới vào nghề nghe xong cũng hơi tái mặt, xong cũng có người trầm ngâm hoang mang vì thấy người có tiền người ta nói thế hay có khi lại đúng (nhất là khi anh ấy đến quán ăn vỉa hè bằng xe "zôn zoi"). Lại thương mấy bạn trẻ. Mình thì có chút bình tĩnh hơn trấn tĩnh các bạn "cứ cười rồi mặc sức mà ăn đi cho ngon nốt chỗ dở, chứ Đức Độ như các anh thì chắc gì ngày mai doanh nghiệp ta "vẫn còn"! Hình như rằng thì là mà ngại quá, mình cũng nhận ra vị men chua chua trong câu mình vừa nói.

Thế là đội trẻ lại vui vẻ ăn, lần đầu chứng kiến học trò mình biết cười khẩy, thôi thì cũng cho các em nhận biết một tí gọi là vị mắm tôm quá đát vì một buổi đi ăn hồn nhiên với mình bỗng nhận một cú tát vêu tâm hồn. Không tự nhiên lại vì cái "Zôn Zoi" của người khác mà bỏ cuộc chơi sớm phí không", Hương Tràm "xéo xắt" kể.

Tuy nhiên, khi bước lên xe ra về, nữ ca sĩ sinh năm 1995 mất kiềm chế cảm xúc đã cười nụ cười sảng khoái trứ danh. 

Bị nhận xét là "có vài bài hát rồi tịt ngóm", Hương Tràm cười to tuyên bố "vâng, em đã hết thời" - Ảnh 1.

Câu chuyện không mấy vui vẻ được kể lại kèm theo tuyên bố của Hương Tràm: "Em cũng xin tuyên bố: Em đã hết thời." Thậm chí cô còn để "hashtag" là "TramHetThoi" (Tràm hết thời) một cách đầy kiêu hãnh.

Bị nhận xét là "có vài bài hát rồi tịt ngóm", Hương Tràm cười to tuyên bố "vâng, em đã hết thời" - Ảnh 2.

Đình đám từ năm 17 tuổi khi giành Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm hiện là giọng ca trẻ ăn khách bậc nhất showbiz. Thế nhưng, ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ ca sĩ quyết định tạm dừng để sang Mỹ du học và điều trị tâm lý.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm