Bị hỏi khiếm nhã về Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời “cực gắt” bằng 4 chữ

Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn luôn được công chúng chú ý.

Trang QQ ngày 12/3 đã "đào mộ" lại câu trả lời của Tạ Đình Phong khi bị hỏi khó về Trương Bá Chi Vương Phi khi nam tài tử tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2005.

Cụ thể, vào năm 2005, Tạ Đình Phong đã được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trong phần trò chơi, khi đang tham gia thử thách ăn mù tạt, người dẫn chương trình bất ngờ đưa ra câu hỏi cho Tạ Đình Phong.

Người dẫn chương trình hỏi: "Vương Phi và Trương Bá Chi, trong hai người ai có thân hình đẹp nhất?". Khi nghe câu hỏi này, ban đầu Tạ Đình Phong chỉ im lặng và tiếp tục tham gia thử thách ăn mù tạt.

Bị hỏi khiếm nhã về Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời “cực gắt” bằng 4 chữ - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Bị hỏi khiếm nhã về Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời “cực gắt” bằng 4 chữ - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong mất bình tĩnh khi nhận câu hỏi khiếm nhã về Vương Phi và Trương Bá Chi.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình có vẻ không muốn từ bỏ nên đã hỏi lại câu này. Kết quả, Tạ Đình Phong gần như hét lên rằng: "Bạn là người mới ở đây". Sau đó, nam tài tử trực tiếp bỏ qua câu hỏi có phần khiếm nhã này.

Cư dân mạng không khỏi bức xúc trước việc người dẫn chương trình này đã đặt ra câu hỏi khiếm nhã. Hay nói đúng hơn là không hề tôn trọng phụ nữ. Sự thật những gì cư dân mạng nói là đúng. Suy cho cùng, đây là chuyện riêng tư của họ, không thể tránh khỏi cảm giác xấu hổ khi bị hỏi như thế.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm