Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng 9 tới còn Vương Phi hiện tại đang hạnh phúc bên mỹ nam trẻ tuổi khác?

Thông tin của Chu Bì khiến mọi người hoang mang về độ thật giả.

Mối quan hệ "tam giác" giữa Tạ Đình PhongTrương Bá Chi và Vương Phi luôn là chủ đề nóng của cư dân mạng.

Kể từ khi Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi và tái hợp Vương Phi mối quan hệ của cả 3 luôn thu hút mọi người. Đã khá lâu rồi, Tạ Đình Phong và Vương Phi không xuất hiện cùng nhau trong 1 khung hình, dấy lên tin đồn đã chia tay. Gần đây, khi tham gia một chương trình phát sóng trực tiếp, Tạ Đình Phong bày tỏ quan điểm về việc không tha thứ cho phụ nữ ngoại tình khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện của Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng 9 tới còn Vương Phi hiện tại đang hạnh phúc bên mỹ nam trẻ tuổi khác? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là đôi trai tài gái sắc của showbiz. Khi scandal ảnh nóng của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy nổ ra, Tạ Đình Phong tuyên bố tha thứ nhưng sau đó cuộc hôn nhân của cả hai cũng kết thúc. Quan điểm của Tạ Đình Phong làm dấy lên nghi vấn của cư dân mạng.

Khi dư luận đang bàn tán xôn xao thì trên mạng xuất hiện một đoạn clip của phóng viên Chu Bì cho rằng Tạ Đình Phong không hề nói tới Trương Bá Chi trong đoạn clip mà do mọi người suy diễn mà thôi. Theo Chu Bì, Tạ Đình Phong cũng đang chuẩn bị tái hôn với Trương Bá Chi vào ngày 20 tháng 9 nên chắc chắn không phải anh ám chỉ người đẹp họ Trương. 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng 9 tới còn Vương Phi hiện tại đang hạnh phúc bên mỹ nam trẻ tuổi khác? - Ảnh 2.

Chu Bì.

Chu Bì cũng cho biết Vương Phi hiện đang hẹn hò với một "tiểu thịt tươi", cả hai có vô cùng ngọt ngào và thân thiết. Chu Bì cũng khẳng định, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay được nửa năm.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra hoài nghi về tính xác thực trong tiết lộ của Chu Bì. Mặc dù vậy, thông tin gần nhất về Vương Phi thì quả thật cô xuất hiện cùng một số nam thanh niên trẻ tuổi ở trong KTV (khu vui chơi giải trí). 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng 9 tới còn Vương Phi hiện tại đang hạnh phúc bên mỹ nam trẻ tuổi khác? - Ảnh 3.

Hình ảnh Vương Phi tụ tập cùng một số nam thanh niên trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng thông tin của Chu Bì không đáng tin. Cụ thể, Chu Bì từng đưa tin Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh và kết hôn cùng Cổ Thiên Lạc. Ngay lập tức, Angelababy đã đệ đơn kiện, Chu Bì phải công khai xin lỗi vì tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội nền tảng.

Chia sẻ
Đọc thêm