Bi hài chuyện những cô nàng buộc phải “tung chiêu” để thoát thân

Để thoát thân, thoát khỏi anh chàng người yêu bạo lực, P.T.T đã phải dày công nghĩ cách, và buộc phải biến mình thành cô nàng hư hỏng.

Sau gần hai tháng “tháo chạy” thành công khỏi anh chàng người yêu, H.N (Từ Liêm – Hà Nội) lúc này mới phần nào thấy nhẹ nhõm và yên tâm rằng “mình đã thoát khỏi anh chàng ấy”. H.N cho biết, sở dĩ cô phải dùng đến “khổ nhục kế” để anh chàng kia chủ động “đá” cô, vì hai người yêu nhau được khoảng nửa năm thì chủ yếu cô bị người yêu nhiếc mắng, dọa nạt. 
 
H.N cho hay, trông bộ dạng thư sinh, lịch lãm của anh chàng thì không ai có thể nghĩ rằng đó là một người có tính nết trái khuáy. “Thoạt đầu lúc mới quen, tôi cũng ấn tượng và cảm tình bởi vẻ hào hoa, phong nhã của anh ta. Tuy nhiên không vì thế mà tôi vồ vập, đồng ý nhận lời yêu anh ta ngay. Khi nhận thấy anh ta vẫn kiên trì tỏ thành ý theo đuổi tôi trong gần 1 năm trời. Lúc đó, tôi mới chấp nhận trở thành người yêu của anh ta” – H.N kể.  
 
Vốn tưởng rằng chuỗi ngày tiếp theo mình sẽ hạnh phúc, được người yêu chiều chuộng như bao cô gái khác. Vậy nhưng H.N đã phải sớm “vỡ mộng” vì sau khi chính thức chuyển đổi mối quan hệ thì anh chàng cũng thay đổi 180 độ. “Anh ta gần như trở thành một con người hoàn toàn khác. Suốt ngày anh ta đeo bám, nhì nhằng ghen tuông việc tôi gặp người này, người kia. Vẻ hào hoa phong nhã của anh ta cũng bay biến để nhường chỗ cho thói côn đồ, sẵn sàng nhảy vào túm cổ áo hăm dọa bất kể người nào là nam giới nói chuyện với tôi” – H.N thổ lộ.
 
Cũng theo tâm sự của H.N thì trong suốt quãng thời gian yêu nhau, những lời anh chàng người yêu thì thào vào tai cô không phải là những lời yêu thương ngọt ngào mà thay vào đó là những lời dọa nạt khiến cô “chết điếng”: “Cứ hễ lúc nào không vui là y như rằng anh ta ghé sát vào tai tôi nói rằng ‘anh sẽ chết và lôi em chết cùng nếu em phản bội’; ‘thằng nào dám tán tỉnh em, anh sẽ xử thằng đấy’… Thỉnh thoảng anh ta còn đọc cho tôi nghe những mẩu tin trả thù người yêu rợn người đăng trên báo” – H.N nhớ lại. 
 
Bi hài chuyện những cô nàng buộc phải “tung chiêu” để thoát thân 1
H.N buộc phải giả điên để thoát khỏi anh chàng người yêu kinh khủng của mình (Ảnh minh họa)
 
Nhận biết rõ rằng nếu cứ tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm với anh chàng đó thì không chỉ hiện tại mà cả tương lai về sau H.N sẽ sống trong đau khổ và bị vùi dập. Tuy nhiên để dứt tình được với người đàn ông này, với H.N không phải là chuyện dễ. Bởi vì nếu H.N chủ động nói lời chia tay thì có thể những lời dọa nạt trước đó của anh ta sẽ trở thành sự thật… Do đó, đắn đo, suy nghĩ mãi, cuối cùng H.N quyết định biến mình thành cô nàng dở điên, dở khùng, bày trò khóc cười, ngây dại trước mặt anh chàng. 
 
Sơ lược qua về công cuộc nhập vai để “tẩu thoát” của mình, H.N kể: “Để mọi việc diễn ra trót lọt, tôi phải lên kế hoạch trước đó. Rồi từng bước từng bước, tôi cho anh ta thấy mình ngây dở thế nào. Lúc đầu chỉ là những cử chỉ ngô nghê, sau đó là khóc rồi cười lảnh lót giữa chốn đông người khi đi ăn, chơi với anh ta. Tiếp theo đó tôi tương kế tựu kế để anh ta nhìn thấy giấy khám sức khỏe tâm thần của mình. Rồi tôi xin nghỉ việc không lương 1 tháng để làm cô gái điên, đập phá đồ đạc, bị bố mẹ nhốt trong căn phòng hôi hám…”.
 
Và quả nhiên sau khi anh chàng chứng kiến cảnh H.N cười điên khùng, quờ đôi bàn tay đen đúa qua song cửa để cố ôm lấy mình thì anh chàng “một đi không trở lại”. “Thực tình ban đầu tôi nghĩ mình có phần hơi ác khi dùng đối sách đó. Tôi cũng đinh ninh rằng anh ta yêu mình như thế có thể âm mưu của tôi sẽ đổ bể. Thế nhưng không ngờ anh ta lại… chạy nhanh đến thế. Và thật may là tôi đã thoát khỏi anh ta” – H.N nói như trút được gánh nặng.
 
Cũng từng phải “nhập vai ác” để trả đòn và thoát khỏi anh chàng người yêu độc đoán là cô gái P.T.T (Gia Lâm – Hà Nội). Cô cho biết: “Không kể những lần tra tấn tinh thần, chửi mắng thì trong khoảng hơn 3 tháng yêu nhau, tôi đã bị anh ta đánh 2 lần. Lý do mà anh ta đưa ra để bao biện cho hành động của mình là vì tôi lả lơi, ong bướm với người khác phái. Mà thực tế người khác phái đó là ai?! Họ là bạn thân, là đồng nghiệp của tôi. Anh ta tuyệt đối không bao giờ đánh lên mặt tôi mà cứ thẳng tay đấm, cấu vào người tôi để che giấu hành vi bỉ ổi của mình. Mỗi lần đánh tôi xong, anh ta gầm lên dọa nạt rằng sẽ biến nhà tôi thành ‘lò luyện kim đan’ nếu tôi có ý định chia tay hoặc để lộ chuyện anh ta đánh tôi”. 
 
Trước sức ép từ những lời dọa nạt, vì vậy dẫu biết rằng mình đã yêu nhầm người nhưng P.T.T vẫn không dám có bất cứ hành động nào. “Tôi biết rằng với một kẻ thô bạo thì việc mình hành động hấp tấp hoặc gay gắt có thể đẩy mọi việc thành bất lợi cho mình. Bởi vậy tôi phải nấn ná lên kế hoạch để có thể thoát được khỏi anh ta một cách yên bình nhất” – P.T.T thổ lộ.
 
Và để lập được kế hoạch “tung chiêu hỏa mù” nhằm thoát khỏi anh chàng người yêu bạo lực, P.T.T đã phải dày công nghĩ cách, và buộc phải biến mình thành cô nàng hư hỏng. Kể về quá trình kì công chuẩn bị của mình, P.T.T cho hay: “Đối với tôi, anh ta hung hăn, vô cùng độc đoán và tàn bạo. Thế nhưng đối với bố mẹ anh ta thì anh ta lại là đứa con có hiếu, gọi – dạ; bảo – vâng. Chỉ cần điều gì đó làm bố mẹ anh ta buồn, phật ý là anh ta không dám. Tôi đã lợi dụng chính vào điểm yếu đó của anh ta để tìm con đường thoát thân cho mình”.  
 
Theo lời kể của P.T.T, từ khi nắm được điểm yếu của người yêu, cô luôn lập sẵn cho mình một kế hoạch. “Hôm đó, anh ta dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ, trong bữa cơm, tôi đã tự biến mình thành cô gái hư hỏng, tôi đòi uống rượu, nói năng thiếu lễ độ. Khi cả nhà còn đang mắt tròn mắt dẹt nhìn thì tôi vờ say và ói thẳng vào người anh ta. Tôi cố làm tất cả những gì để bố mẹ anh ta nhận thấy tôi là đứa con gái mất nết, không thể chấp nhận nổi. Mà có lẽ hôm đó chính anh ta cũng không thể chấp nhận nổi tôi cũng nên. Tối hôm đó, sau khi vờ nằm bẹp trên taxi vì say, tôi nghe bố mẹ anh ta dậm chân trách mắng, cấm cửa yêu đứa con gái mất nết. Và khi cửa taxi đóng sập, anh ta để tôi tự về trong trạng thái say không biết gì thì tôi biết mình đã thành công” – P.T.T thuật lại. 
Chia sẻ
Đọc thêm