Phía Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về việc H'Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành, làm rõ tin đồn có mâu thuẫn

Đại diện truyền thông của Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 đã lên tiếng tuyên bố đột ngột của H'Hen Niê.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. 

Cô cho hay: "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau".

Phía Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về việc H'Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành, làm rõ tin đồn có mâu thuẫn  - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của H'Hen Niê, người đẹp không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2019 trong tất cả các hành trình do sức khỏe không đám bảo. 

Tuyên bố của H'Hen Niê dấy lên những tin đồn về việc "bằng mặt không bằng lòng" của H'Hen Niê và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Phía Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về việc H'Hen Niê đột ngột tuyên bố dừng đồng hành, làm rõ tin đồn có mâu thuẫn  - Ảnh 2.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ 2019, phía đơn vị tổ chức cho hay hoàn toàn không có việc này, đây có thể là do H'Hen Niê bị stress hay tâm trạng nên mới chia sẻ thế này mà thôi. Đại diện truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cũng cho hay H'Hen Niê vẫn tham gia quay hình một cách bình thường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm