Bị đồn chia tay vì "yêu lâu không chịu cưới", Đường Yên - La Tấn quyết định giãi bày tất cả

Chinh Lê , Theo Helino
Chia sẻ

Người hâm mộ đều vô cùng hi vọng về một đám cưới ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn.

Đường Yên– La Tấn là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" được mong đợi nhất giới điện ảnh Hoa Ngữ. Sau khi hai người công bố chính thức hẹn hò, đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Trong phim ngọt ngào là vậy nhưng ngoài đời thật, hai người rất ít khi xuất hiện cùng nhau khiến khán giả nghi ngờ mối quan hệ đã rạn nứt. Nhiều lần đã xảy ra tin đồn rằng do hai người có quan điểm yêu khác nhau, Đường Yên muốn theo đuổi sự nghiệp còn La Tấn coi trọng gia đình hơn nên đã chia tay.

Bị đồn chia tay vì yêu lâu không chịu cưới, Đường Yên - La Tấn quyết định giải bày tất cả - Ảnh 1.

Trước những tin đồn chia tay, trong buổi trả lời báo chí mới đây La Tấn đã rất thẳng thắn chia sẻ chuyện tình cảm của hai người. Nam diễn viên đã bác bỏ hoàn toàn thông tin chia tay, khẳng định hai người vẫn đang yêu nhau say đắm.

Bị đồn chia tay vì yêu lâu không chịu cưới, Đường Yên - La Tấn quyết định giải bày tất cả - Ảnh 2.

La Tấn chia sẻ mình là một người nhạy cảm, rất dễ bị tác động, anh tin vào tình yêu vĩnh cửu, tin vào sự rung động của trái tim từ khi bắt đầu câu chuyện tình yêu.

Cũng giống với La Tấn, Đường Yên cho rằng cuộc sống của mỗi người là chuyện riêng, vì thế "không cần mang cuộc sống của chúng tôi ra kể lể với bất kì ai."

Bị đồn chia tay vì yêu lâu không chịu cưới, Đường Yên - La Tấn quyết định giải bày tất cả - Ảnh 3.

Đường Yên cho biết, cô cũng sẽ bắt đầu học cách sống chậm lại, điều chỉnh cuộc sống bản thân, chăm chút cho mọi thứ xung quanh mình. Cô không muốn vì cuộc sống quá bận rộn mà bỏ lỡ những cảnh đẹp trên đường đời và quên đi đích đến.

Bị đồn chia tay vì yêu lâu không chịu cưới, Đường Yên - La Tấn quyết định giải bày tất cả - Ảnh 4.

Như vậy có thể thấy, hai người họ thực sự tôn thờ "tình yêu vĩnh cửu", dù ít xuất hiện chung với nhau nhưng dù ở đâu, khi nào họ cũng luôn nghĩ đến nhau, nhớ về nhau, đó mới là điều quan trọng nhất.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm