Biết Selena Gomez đang trong thời gian “bất ổn”, “tình địch 1 thời” Miranda Kerr đã có động thái gây bất ngờ

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Có vẻ như những ồn ào trong quá khứ không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của Selena Gomez và Miranda Kerr.

Mới đây, trên Instagram của mình, Miranda Kerr bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Selena Gomez. Cô đăng ảnh chụp cùng Selena Gomez trong show thời trang năm 2015 với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật tới cô gái xinh đẹp, Selena Gomez!".

Hành động của Miranda Kerr khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó có những tin đồn liên quan tới những khúc mắc giữa hai người đẹp với 2 người cũ của họ là Justin Bieber và Orlando Bloom.

Bà mẹ bỉm sữa Miranda Kerr chúc mừng sinh nhật Selena Gomez, phủ nhận tin đồn bất hòa trong quá khứ  - Ảnh 1.

Cụ thể, vào năm 2012, Justin Bieber từng có tin đồn qua lại với Miranda Kerr, nam ca sĩ trẻ tuổi cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ với chân dài Victoria's Secret. Đặc biệt, hình ảnh Justin Bieber hôn má Miranda Kerr khiến câu chuyện càng trở nên ồn ào.

Khi ấy, Justin Bieber đang qua lại với Selena Gomez còn Miranda Kerr thì đang trong mối quan hệ vợ chồng với Orlando Bloom.

Bà mẹ bỉm sữa Miranda Kerr chúc mừng sinh nhật Selena Gomez, phủ nhận tin đồn bất hòa trong quá khứ  - Ảnh 2.

Đến năm 2014, ồn ào này lại tiếp tục bùng bổ khi có thông tin Orlando và Justin Bieber đụng độ trong một nhà hàng. Theo thông tin từ truyền thông, Orlando đã đấm vào mặt Justin Bieber sau khi nam ca sĩ trẻ tuổi nói những câu châm chọc thể hiện sự thân thiết với vợ anh. 

Thậm chí, đến khi được vệ sĩ đưa đi, Justin Bieber còn buông lời khiêu khích: "Gửi lời chào của tôi tới Miranda!".

Bà mẹ bỉm sữa Miranda Kerr chúc mừng sinh nhật Selena Gomez, phủ nhận tin đồn bất hòa trong quá khứ  - Ảnh 3.

Mối quan hệ của cả hai còn rối rắm hơn khi Selena Gomez từng bị chụp lại ảnh đi chơi cùng Orlando Bloom. Mặc dù thời điểm ấy cả hai đều "vườn không nhà trống" nhưng theo nhiều người đây là hành động trả thù Justin Bieber và Miranda. 

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm