Bị chụp lén, Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lộ vẻ ngoài xuề xòa khác hẳn hình ảnh sang chảnh thường thấy

Hình ảnh đời thường có phần bình dân, xuề xòa của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel tiếp tục bị cư dân mạng cho vào "tầm ngắm".

Mới đây, hình ảnh nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và người tình Phượng Chanel xuất hiện tại sân bay bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Bởi lẽ, khác hẳn với hình ảnh diện cả cây đồ hiệu sang chảnh trong mỗi lần xuất hiện, cặp đôi lại tỏ ra khá xuề xòa, thoải mái diện quần short, đi dép tông rất đỗi bình dân.

Bị chụp lén, Quánh Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lộ vẻ ngoài xuề xòa khắc hẳn hình ảnh sang chảnh thường thấy - Ảnh 1.

Vốn được mệnh danh là "tình địch của các thể loại đồ hiệu xa xỉ" khi luôn "phá giá" các món đồ hiệu được diện trên người, nay hình ảnh bình dân của Phượng Chanel lại bị cư dân mạng chê bai không thương tiếc. 

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel nhiều lần "tay trong tay" đi dự các sự kiện trong và ngoài nước. Cả hai luôn xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh khi đồ hiệu xa xỉ từ trên xuống dưới. Mặc dù thế, Phượng Chanel vẫn bị "ném đá" vì ngoại hình không tương xứng bên người tình trẻ hơn 7 tuổi.

Bị chụp lén, Quánh Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lộ vẻ ngoài xuề xòa khắc hẳn hình ảnh sang chảnh thường thấy - Ảnh 2.

Bị chụp lén, Quánh Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lộ vẻ ngoài xuề xòa khắc hẳn hình ảnh sang chảnh thường thấy - Ảnh 3.

Phượng Chanel không phải nghệ sĩ nhưng cô luôn được chú ý khi xuất hiện bên các nhân vật tiếng tăm của showbiz như Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh... Khi trở thành người tình của Quách Ngọc Ngoan, nữ doanh nhân bị ném đá vì bị cho là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa nam diễn viên và vợ cũ, Lê Phương. Tuy nhiên, cả hai vẫn gắn bó với nhau đến thời điểm hiện tại. Thậm chí, Quách Ngọc Ngoan còn yêu thương, đối xử với 2 con riêng của Phượng Chanel như con ruột.

Chia sẻ
Đọc thêm