Bị chỉ trích dùng trò PR bẩn cho phim 22 tỷ của Trường Giang, Quang Huy đáp: "Tôi không có bị khùng"

"Không ai khùng mà cầm giấy phép trong tay rồi lại đi la làng là mình không có giấy phép. Tôi không có khùng như thế đâu" - Quang Huy nói.

Vụ ồn ào phim 30 chưa phải Tết của Trường Giang - Quang Huy có nguy cơ bị hoãn chiếu vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tối 14/1, Quang Huy - Trường Giang lại khiến khán giả hoang mang hơn khi thẳng thắn chia sẻ chuyện phim chưa qua kiểm duyệt dù chỉ còn cách thời điểm phát hành chưa tới 10 ngày.

30 chưa phải Tết do Trường Giang - Mạc Văn Khoa đóng chính, Quang Huy làm đạo diễn. Số tiền đầu tư cho bộ phim lên đến 1 triệu USD, tương đương hơn 22 tỷ đồng. Việc phim chưa qua kiểm duyệt đồng nghĩa với chuyện chưa đủ điều kiện phát hành. Trường hợp xấu nhất có thể xảy đến là 30 chưa phải Tết sẽ hoãn chiếu để chỉnh sửa theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, khi thông tin phim chưa qua kiểm duyệt xuất hiện, đã có nhiều khán giả cho rằng ekip của Quang Huy - Trường Giang chỉ cố làm trò nhằm PR câu khách. Đáp lại nhận định này, Quang Huy thẳng thắn chia sẻ:

Bị chỉ trích dùng trò PR bẩn cho phim 22 tỷ của Trường Giang, Quang Huy đáp: "Tôi không có bị khùng" - Ảnh 2.

Trường Giang.

"Không hề có chuyện PR gì đâu, việc này nó xảy ra từ tuần trước rồi nhưng do chúng tôi chưa thông báo thôi. Quan điểm của tôi là chấp hành luật pháp, ức chế gì thì anh em nghệ sĩ tự nói với nhau. Không ai khùng mà cầm giấy phép trong tay rồi lại đi la làng là mình không có giấy phép. Tôi không có khùng như thế đâu. Tôi làm phim xong vẫn ở Việt Nam chứ có sang Mỹ được đâu mà lại giỡn như vậy được. Như vậy không hề vui".

"Than khóc giờ cũng không có tác dụng, phải chấp nhận thôi. Áp lực lớn nhất bây giờ là thời gian bởi phim này không thể chiếu sau Tết được. Giờ có 2 lựa chọn, hoặc cắt gọt cho xong để kịp chiếu Tết, hoặc sửa cho hợp lý câu chuyện và giữ lại những thứ bắt buộc phải có. Tôi chọn phương án 2. Tuy nhiên việc hội đồng xem xong có đồng ý hay không thì còn tùy thuộc vào việc đối thoại nữa vì có những thứ không thể định lượng được, mình phải bảo vệ được câu chuyện của mình".

Bị chỉ trích dùng trò PR bẩn cho phim 22 tỷ của Trường Giang, Quang Huy đáp: "Tôi không có bị khùng" - Ảnh 3.

Bị chỉ trích dùng trò PR bẩn cho phim 22 tỷ của Trường Giang, Quang Huy đáp: "Tôi không có bị khùng" - Ảnh 4.

Quang Huy.

Về phần Trường Giang, nam diễn viên cũng lộ rõ sự băn khoăn, lo lắng trước số phận của 30 chưa phải Tết. Chồng Nhã Phương chia sẻ rằng nếu bộ phim bị hoãn chiếu thật thì anh sẽ rất buồn và hụt hẫng vì tiếc công sức đã bỏ ra.

Chia sẻ
Đọc thêm