Bị chê làm MC nhạt nhẽo, Ái Phương bức xúc lên tiếng và được Hà Anh động viên thế này

Ái Phương đã phải hứng chịu vô số lời chê bai từ khán giả khi đảm nhận vai trò MC cho một show truyền hình về hẹn hò.

Ái Phương được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên, người mẫu được nhiều người yêu thích. Thời gian qua, cô nàng còn đá chéo sân sang lĩnh vực dẫn dắt chương trình truyền hình, tuy nhiên phản ứng của khán giả lại không mấy khả quan.

Làm MC nhạt nhẽo, Ái Phương bức xúc lên tiếng và được Hà Anh động viên thế này - Ảnh 1.

Ái Phương bị chê nhạt khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ.

Cụ thể khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ, Ái Phương đã vấp phải vô số lời chê bai từ cư dân mạng như dẫn chương trình nhạt nhẽo, chưa đủ sâu sắc. Trước những chê bai này, Ái Phương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

"Mình may mắn được trời cho 1 chút khả năng ăn nói lưu loát, việc đó giúp mình dễ dàng hơn trong công việc và đặc biệt đưa mình đến với lĩnh vực dẫn chương trình. Không dám nói mình đã làm được gì, chưa làm đựơc gì nhưng mình luôn là chính mình, chia sẻ với cương vị là 1 nhân vật, có quan điểm, có tương tác thực sự với người tham gia, với khán giả như 1 người bạn. Mình không phải diễn viên hài, mình không cường điệu, náo nhiệt và ở những chương trình như thế, người ta mời người khác cộng tác, không phải mình.

Nếu như bị chê từ xưa giờ thì mình không thấy gì, nhưng ở đây hình như các bạn nhỏ không mong đợi bất cứ nội dung nào ngoài việc cười vô thưởng vô phạt. Mình bất ngờ thật sự. Các bạn khen các nam thần, yêu mến các bạn ấy và chê MC, chê chương trình, chê ê-kip, chê các khách mời nữ không ra gì luôn. Mình buồn ghê. Hình như các bạn nghĩ những chia sẻ hay nội dung đó là tự nhiên hiện ra chứ không phải tất cả chúng tôi cùng nhau làm? 

Thật ra ban đầu mình đau lòng lắm nhưng sau đó lại thắc mắc nhiều hơn. Thật ra là các bạn thừa hay do mình thiếu? Chúng ta có cùng định nghĩa về 1 chữ "nhạt" không, hay do các bạn quen với cảm giác náo nhiệt mất rồi?

Mình chia sẻ 1 chút thôi chứ im mãi, cười phớ lớ, người ta lại nghĩ chắc nghệ sĩ trâu bò không có cảm xúc. Mình vẫn tin là mình đã hết mình trên sân khấu và đã có những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Ngoài náo nhiệt, chúng ta còn có những món ăn khác các bạn ạ. Thật lòng đó. Tạm biệt cương vị này, mình rất vui vì được nói. Giờ là thời điểm tập trung cho những dự án tiếp theo. Hy vọng khi mình trở lại vẫn được yêu thương như lúc đầu".

Làm MC nhạt nhẽo, Ái Phương bức xúc lên tiếng và được Hà Anh động viên thế này - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo những gương mặt quen thuộc trong giới showbiz như siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Thu Thủy, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã lên tiếng an ủi Ái Phương.

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ: "Khán giả gì cũng nói được. Đừng mất tinh thần. Cái thẩm mỹ và văn hoá số đông giờ cần phải định hướng lại nhưng có nhiều khán giả tri thức họ trân trọng. Tiếc là những người vậy họ không phải trẻ trâu để nhao nhao lên mạng bình luận!". Trong khi đó, MC, diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ: "Em cứ là em. Chương trình nào cần phong cách đó thì họ sẽ mời em thôi, đừng buồn nữa nhé".

Làm MC nhạt nhẽo, Ái Phương bức xúc lên tiếng và được Hà Anh động viên thế này - Ảnh 3.

Hà Anh, Thu Thủy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lên tiếng an ủi Ái Phương dưới dòng trạng thái.

Tình yêu hoàn mỹ là gameshow hẹn hò được dẫn dắt bởi Ái Phương. Trong chương trình, nữ chính sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với một trong 10 chàng trai ưu tú. Họ sẽ tìm hiểu nhau qua những cuộc trò chuyện thú vị. Lắng nghe lời bày tỏ chân thành xuất phát từ trái tim để tìm thấy những tâm hồn đồng điệu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm